โหน่ง เปรียบ คริส เหมือนแองจี้ ในมือปืนดาวพระเสาร์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โหน่ง เปรียบ คริส เหมือนแองจี้ ในมือปืนดาวพระเสาร์

หลังจากห่างหายจากการกำกับภาพยนตร์ไปนานหลายปี จนไม่นานมานี้ก็ได้ชิมลางกำกับหนัง สามย่าน ของฟิล์ม อาร์ อัส ที่กำกับร่วมกับ พิง ลำพระเพลิง และ โก๊ะตี๋ อารามบอย กันไปแล้ว

มาคราวนี้ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค กลับมาฟอร์มใหญ่อีกครั้ง กับหนังแอ๊คชั่นไตรภาค เรื่อง มือปืนดาวพระศุกร์-เสาร์ และอาทิตย์

โดยครั้งนี้หนึ่งในหนังตรัยภาค เรื่อง มือปืนดาวพระเสาร์ ก็เปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวเข้าร่วมชมการถ่ายทำในฉากประกบคู่กันระหว่าง โหน่งชะชะช่า และ คริส หอวัง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (28 มิ.ย. 53) ณ ร้านเคิร์ฟ เอกมัย


ในฉากนี้จะเป็นตอนที่ โหน่ง แอบมอง คริส ก้ม ๆ เงย ๆ เก็บของตก จนตัวเองอดใจไม่ไหวล้มลงไปดิ้นกระแด่วๆ ที่พื้น ก็ไม่รู้ว่าเพราะเล่นไปตามบทบาท หรือว่ามีเหตุผลอื่น

“จริงๆ เจอคริสครั้งแรกก็สนิทกันแล้ว เพราะว่าน้องไปเล่นชิงร้อยแล้วก็ดันไปคู่กัน แล้วผมก็เป็นตัวภาระซะด้วย เลยทำให้น้องเขาแพ้ เราก็เลยสนิทกันตั้งแต่นั้น แต่จริงๆ ที่ชิงร้อยยังไม่สนิทกัน มาสนิทกันที่กองถ่าย เจอครั้งแรกก็ถูกชะตาเลย”

“เรื่องนี้บอกได้เลยว่าชอบการแต่งตัวของน้องด้วย คือส่วนตัวผมชอบแองเจลีน่า โจลี่ด้วย แล้วเรื่องนี้ก็แต่งแบบแองเจลีน่า โจลี่เลย คือสวย เซ็กซี่ แบบว่าน่ารักมาก” โหน่งเผย

และเมื่อถามถึงคาแรกเตอร์ในเรื่อง สาวคริสตอบว่า “คือจริงๆ พล็อตเรื่องมันเป็นเรื่องราวที่มันต้องเครียดหน่อย เพราะมันจะมีคนที่ต้องสูญเสียอะไรในชีวิตหนักกว่าเหมยลี่ เพราะเหมยลี่ก็แค่โหยหาเรื่องความรัก อันนี้เรื่องความรักด้วย เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งพ่อ ทั้งครอบครัว ทั้งคนรัก มันก็เลยหนักหน่อยค่ะ”

“บทบาทในเรื่องคริสจะเป็นผู้หญิงเข้มๆ แล้วก็ไม่ค่อยยิ้ม ออกจะซีเรียสกับชีวิตมากกว่า” โหน่งเสริม

ก็ไม่รู้ว่าหนังแอ๊คชั่นเรื่องนี้จะออกมาในรูปแบบไหน ก็คงต้องรอดูกันในโรงภาพยนตร์กันยายนนี้กับ มือปืนดาวพระเสาร์ เรื่องนี้ที่จะออกมาให้เราได้ชมกันก่อน มือปืนดาวพระศุกร์