ภาพยนตร์เรื่องแรกหลังข่าวฉาว!!! ของสาววงTwin “อาเจียว” (Gillian Chung)

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ภาพยนตร์เรื่องแรกหลังข่าวฉาว!!! ของสาววงTwin “อาเจียว” (Gillian Chung)

ตัวอย่างหนังล่าสุดของ “The Fantastic Water Babes” ภาพยนตร์เรื่องแรกของ “Gillian Chung” ( อาเจียว ) หลังข่าวฉาวเมื่อ 2 ปีก่อน

ความจริงแล้ว “The Fantastic Water Babes” มีกำหนดจะเข้าฉายตั้งแต่ต้นปี 2008 แต่จากเรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้นกับนักแสดงนำฝ่ายหญิงของเรื่อง “Gillian Chung” ( อาเจียว ) กับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “เฉินกวนซี” ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องถูกเลื่อนฉายออกไปเรื่อยๆอย่างไม่มีกำหนด แต่ท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ฤกษ์ฉายสักที โดยวางโปรแกรมไว้ที่วันที่ 6 กรกฎาคม ที่จะถึง

“Fantastic Water Babes” เป็นภาพยนตร์ตลก ว่าด้วยการตามหาความรักของสาวน้อยนางหนึ่ง ( อาเจียว ) ที่เพราะความไร้เดียงสาของเธอ ทำให้เธอสูญเสียชายอันเป็นที่รักไป เธอจึงต้องหาทุกวิธีทางที่จะเอาเค้ากลับมา โดยเธอตัดสินใจที่จะเรียนว่ายน้ำ!!! ( ฮื้อ… ) เพื่อแก้แค้นคนๆนั้นและการล้างแค้นครั้งนี้เธอได้โค้ชหนุ่มรูปงาม ( Alex Fong ) มาเป็นโค้ชส่วนตัว ( แต่วิธีการได้โค้ชคนนี้มาสิ … น่าสนใจ ) จากความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยกันในตอนแรกของเขาและเธอ ความใกล้ชิดทำให้มันค่อยๆพัฒนาขึ้นๆ จนกลายเป็น … ความรัก ( ฮิ้ววว .. )

จากหญิงสาวที่เพิ่งฝึกว่ายน้ำ ในที่สุดความสามารถที่แอบซ่อนก็เบ่งบาน แต่คนเราทุกคนมีโอกาสเลือก ท้ายสุดแล้วเรื่องราวของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร คงต้องไปติดตามชมกันเอาเองนะจ้ะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ “Jeffrey Lau” ( เจฟฟ์ หลอ Chinese Odyssey 2002 ) และมี “Huang Shengyi” ( หวงเซิงอี้ จาก Kung Fu Hustle ), “Alex Fong” ( ฟางลี่เซิน จาก I?ll Call You ) กับ นักดำน้ำชาวจีนระดับทีมชาติชุดโอลิมปิค “Tian Liang” ร่วมแสดงนำ ใช้ทุนสร้างประมาณ 30 ล้านเหรียญฮ่องกง(3.8 ล้านเหรียญฯ) โดยถ่ายทำเกือบทั้งเรื่องที่เกาะจงชาว ของฮ่องกง

ฟางลี่เซิน-อาเจียว

Tian Liang

หวงเซิงอี้

ที่มา : www.chinesefilm.cn