ได้เวลาเฉลยว่า สระอู ในโปสเตอร์หนังบุญชู 10 หายไปไหน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ได้เวลาเฉลยว่า สระอู ในโปสเตอร์หนังบุญชู 10 หายไปไหน

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ บุญชู 10 จะอยู่ในใจเสมอ ซึ่งได้ ดีเจนุ้ย เป็นพิธีกรบนเวที (เสียงหัวเราะคุณเธอช่างน่า…เสียนี่กระไร)

ในงานมีการเปิดตัวด้วยการขอบคุณบรรดาสปอนเซอร์ และเชิญผู้กำกับ “ซูโม่กิ๊ก” ขึ้นมาเล่าเรื่องราวการรับช่วงต่อกำกับจาก “บัณฑิต ฤทธิ์ถกล” ผู้ล่วงลับ พร้อมพูดคุยสัมภาษณ์นักแสดงรุ่นใหญ่ดั้งเดิมในบุญชูตั้งแต่ภาคแรก

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว นักแสดงคู่ใหม่ในเรื่อง? อาร์ตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร และจีน – เกล้าแก้ว สินเทพดล ด้วยการพาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาเปิดตัวหน้าเวที เพื่อพูดคุยและซักถามถึงการทำงานร่วมกัน รวมถึง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่เข้ามาีร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่อง บุญชู 10 นี้ด้วย

ซึ่งในงานวันนี้ ยังพิเศษด้วยการเปิดตัวอย่างและ MV.เพลง ?1 2 3 4 5 I Love You? (วัน ทู ทรี โฟร์ ไฟฟ์ ไอ เลิฟ ยู) ที่เปิดให้ชมกันในงานนี้เป็นที่แรก

“ความพิเศษของภาคนี้ สิ่งแรกที่ต่างไปจากเดิม คือผู้กำกับเปลี่ยนไปแล้วคนหนึ่ง เรามีวิธีการเล่าเรื่องต่างกัน ความรู้สึกตอนนี้ก็รู้สึกสบายใจแล้ว เหลือแค่รอให้หนังไปฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเดียว “คือผมแค่มีความรู้สึกว่า ที่พี่บัณฑิตเค้าทำไว้ เราก็มาทำต่อให้มันจบเท่านั้นเอง หมดหน้าที่” ผู้กำกับเผย

เมื่อถามถึงเรื่องว่าจะสานต่อภาคต่อของหนังบุญชูอีกมั้ย
“ไม่มีครับ เพราะคนทำหนังเรื่องบุญชูคือบัณฑิต ฤทธิ์ถกล ครับ เมื่อบัณฑิตตายแล้วก็ไม่มีบุญชูแล้ว คือพวกผมมาช่วยทำต่อให้มันจบ คือถ้ามีบุญชูภาคต่อไปคงไม่ใช่บุญชูของบัณฑิต ฤทธิ์ถกล”

“ผมว่าเราทุกคนไม่ได้เสียใจที่จะไม่มีบุญชูอีกแล้ว แต่เสียใจเพราะจะไม่มีพี่บัณฑิตแล้วมากกว่า สำหรับผมเล่นหนังเรื่องแรกและสุดท้ายกับบัณฑิต ฤทธิ์ถกล ถามว่าวันนี้ถ้าจะไม่มีบุญชูแล้วผมว่าก็เสียใจส่วนหนึ่งเล็ก ๆ แต่ที่เสียใจมากกว่านั้นก็คือต่อไปนี้เราจะไม่มีพี่บัณฑิตแล้ว”

แล้วรู้กันหรือยังว่า สระอูในภาคนี้หายไปไหน เพราะบุญชู อยู่ในใจเสมอ มีกำหนดฉาย 5 สิงหาคมนี้

………………………………………………….

ภาพบรรยากาศ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

บุญชู จะอยู่ในในเสมอ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

บุญชู จะอยู่ในในเสอ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ