“โหน่ง” ตั้งท่า รอเลิฟซีน “คริส หอวัง” ใน ?มือปืนดาวพระเสาร์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โหน่ง” ตั้งท่า รอเลิฟซีน “คริส หอวัง” ใน ?มือปืนดาวพระเสาร์?

โหน่ง-คริส

Movie.mthai.com มีโอกาสได้บุกกองถ่ายทำภาพยนตร์ ?มือปืนดาวพระเสาร์? ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ ณ.ร้าน เคิร์ฟ เอกมัย กับฉากที่หนุ่มๆทั้งเมืองต้องอิจฉาตาร้อนผ่าว เมื่อตลกอารมณ์ดีอย่าง ?โหน่ง ชะชะช่า? ต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนกับนางเอกร้อยล้าน ?คริส หอวัง? แต่งานนี้ดูท่าจะไม่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากซะแล้ว เพราะกว่า ?โหน่ง? จะได้เลิฟซีนสมใจ? เล่นเอาถึงกับต้องไปนอนชักแหง็กๆอยู่กับพื้น เพราะโดนผู้กำกับฯ พี่ต้อม ยุทธเลิศ กลั่นแกล้ง สั่งเทคแล้วเทคอีก

นั่งรอจนหลับ Z…Z…Z…

“พี่ต้อมค่ะ…อย่าเพิ่งสั่งเลิฟซีนนะคะ ขอคริสทำใจก่อน อิอิ”

คริส ไม่สนงานนี้ขอเมาอย่างเดียว

ภาพบรรยากาศในร้าน

ส่วนสาว คริส หอวัง? ได้แต่นั่งดริ๊งค์อย่างสบายใจเฉิบ ไม่สนใจสักนิดว่าพระเอกต้องเจ็บปวดขนาดไหน ซึ่งฉากนี้เป็นแค่กิมมิคเล็กๆน้อยๆ เท่านั้น ยังมีฉากเลิฟซีนสุดเร้าใจที่ใครเห็นเป็นต้องตาค้างของพระ-นางคู่นี้ แต่ตอนนี้ต้องขออุ๊บ!ไว้ก่อน รับรองว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะคาบข่าว เอ๊ย…เก็บข่าวมาฝากอย่างแน่นอนเจ้าค๊า…

มือปืนดาวพระเสาร์ เป็นเรื่องราวของ ตี๋ ไรเฟิล (โหน่ง ชะชะช่า) นกเพลิงบางปลาม้า มือปืนแห่งซุ้มสะพานเหล็ก มือปืนรับจ้างผู้มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศที่ล้มเหลวนกกระจอกไม่กินน้ำ ตี๋ต้องฆ่าคนมากมายเพื่อหาเงินมาบำบัดอาการนกเขาไม่ขัน จนวันหนึ่งตี๋ได้พบกับ คริส สไตย์เออร์ (คริส หอวัง) ผู้หญิงลึกลับที่ทำให้เขาตกหลุมรักด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่คริสกลับไม่ต้องการความรักแบบนั้น จากประสบการณ์รักที่หลอกลวง ทำให้คริสปฎิเสธความรักก่อนจะบัญญัตินิยามใหม่ให้ตัวเอง รักไม่ต้องเพราะน้อง แค่วันไนท์แสตนด์!