?แหวนแหวน? ชวน ?สาวเกด? ทำศัลยกรรม แปลงโฉมที่ ?เกาหลี?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แหวนแหวน? ชวน ?สาวเกด? ทำศัลยกรรม แปลงโฉมที่ ?เกาหลี?

?แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ ? ได้รับบทถนัดเป็นไกด์พาสาวๆ ทัวร์เกาหลี เพื่อแปลงโฉมให้สวยใสได้อย่างใจต้องการ ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้แห่งปี ?เการักที่เกาหลี? ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับคนเก่ง ?พจน์ อานนท์? ในสังกัดค่าย พระนครฟิลม์

บทไกด์สาวขาเม้าท์ที่แหวนแหวนมารับบทในครั้งนี้ เธอมีหน้าที่พา มะระ (เกด- ธัญญา รัตนมาลากุล) ที่มีความฝันอยากจะไปแปลงโฉมใหม่ เปลี่ยนหน้าตาที่ใคร ๆ พากันทักว่าขี้เหร่ให้กลายเป็นสาวแอ๊บแบ๊วสไตล์เกาหลีอย่างที่ใครๆ นิยม

เการักที่เกาหลี

เการักที่เกาหลี

เการักที่เกาหลี

การถ่ายทำในครั้งนี้ นอกจากทีมงานจะทุ่มทุนสร้างยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีจริงๆ ไม่ได้เซ็ทฉากปลอมพ่นหิมะเทียมแล้ว ฉากที่แหวนแหวนต้องพาสาวเกดไปทำศัลยกรรม ทีมงานก็ยกกองไปถ่ายทำกันที่สถานที่จริงที่ช่วยทำให้ความฝันของสาวๆ เป็นจริงอีกด้วยระหว่างถ่ายทำ ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ลงมือวาดโครงหน้าใหม่ที่ต้องการให้สาวเกดเปลี่ยนแปลงเพื่อความสวยกว่าอย่างฝัน? ส่วนสาวแหวนก็ไม่รอช้าสวมชุดคุณหมอลงมือเป็นผู้ช่วยอย่างมืออาชีพ

งานนี้จบเรื่องการแสดง แหวนแหวน แอบชักชวนให้สาวเกดเธอทำศัลยกรรมแปลงโฉมซะจริงๆ เลย ก็ไหนๆ ขึ้นเตียงสมจริงขนาดนี้ กลับไทยไปจะได้สวยไฉไลแบบใหม่ แต่เพื่ออนาคตตำแหน่งตลกหญิงของวงการคนต่อไปที่ พจน์ อานนท์ หมายมั่นปั้นมือว่าจะปั้นให้ดังไม่น้อยหน้าใคร ทำให้สาวเกดต้องปฏิเสธความหวังดีในครั้งนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

?สนุกมากเลยนะคะได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ สนุกมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณพี่พจน์ที่ให้โอกาสแหวนได้ร่วมงานด้วยนะคะ ส่วนเรื่องบทก็ไม่มีปัญหาอะไรคะ ก็ค่อนข้างจะเล่นเป็นตัวของตัวเองเหมือนกัน ก็สนุกสนาน เรื่องการไปทำศัลยกรรมก็เหมือนกันคะ ด้วยความที่เราไปเกาหลีบ่อย ค่อนข้างจะคุ้นกับที่นั่น ก็มีให้ข้อมูลให้คำแนะนำไปบ้างเวลาที่มีคนมาปรึกษา ไปถ่ายทำหนังครั้งนี้ก็มีแซวน้องเกดว่าไม่สนใจทำศัลยกรรมบ้างเหรอ แต่ก็แซวกันเล่น ๆ อะคะ เการักที่เกาหลีก็เป็นหนังที่แหวนอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้มาดูกันนะคะ เพราะว่าเป็นหนังที่น่ารักและก็สนุกมาก ๆ เลยค่ะ?

?เการักที่เกาหลี?? หนังรักโรแมนติกที่พร้อมทำให้คุณซึ้งจนน้ำตาคลอ ผลงานล่าสุดของค่ายพระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย พจน์ อานนท์ นำแสดงโดย อาจู, กาย รัชชานนท์, พอร์ช ศรัณย์, ฮารุ สตอร์เบอรรี่ชีสเค้ก, แอร์ สตอร์เบอรรี่ชีสเค้ก, มดดำ คชาภา, แดง วาสนา, เกด ธัญญา และนักแสดงวัยรุ่นหน้าใสใหม่กิ๊กอีกมากมาย ทุกโรงภาพยนตร์ 8 กรกฎาคมนี้.