หนูนา-หนึ่งธิดา ดีใจได้โชคสองชั้น เล่นหนัง กวน มึน โฮ และได้ไปเกาหลี !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนูนา-หนึ่งธิดา ดีใจได้โชคสองชั้น เล่นหนัง กวน มึน โฮ และได้ไปเกาหลี !!!

หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ นางเอกหนัง โฮแมนติก กวนมิดี้ “กวน มึน โฮ” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช นางเอกที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้หญิงทั้งประเทศกว่า 1500 คน ในโครงการ ลักส์ปั้นดาว กว่าจะได้มาเป็นนางเอกหนังเรื่องนี้ แถมยังได้โชคสองชั้น บินไปถ่ายทำหนังที่เกาหลีเป็นครั้งแรกในชีวิต

หนูนา-หนึ่งธิดา เผยว่า “ดีใจมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ที่ได้มาเล่นหนังเรื่อง กวน มึน โฮ เพราะกว่าจะผ่านการคัดเลือกจากโครงการลักส์ปั้นดาว หนูนาลุ้นมาก เพราะอ่านบทแล้วชอบมาก อยากเล่นที่สุด ที่สำคัญคือหนูนาปลื้มประเทศเกาหลีมาก ชอบซีรี่ส์เกาหลี นักร้องเกาหลี อาหาร อากาศ ผู้คนทุกๆ อย่างที่เป็นเกาหลี? และเป็นการเดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรกในชีวิตด้วย

ช่วงที่เดินทางไปถ่ายทำยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เป็นช่วงรอยต่อที่กำลังจะเปลี่ยนฤดูจากหนาวเป็นใบไม้ผลิ ทุกอย่างสวยงามมาก และการทำงานต้องบอกว่าโหดมาก เราถ่ายทำกันแบบแข่งกับเวลา และสภาพภูมิอากาศ

หนังเรื่องนี้มีความสนุก และท้าทาย เป็นหนังเรื่องแรกที่หนูนาได้เล่นบทบาทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน โชคดีที่ได้พี่เต๋อ-ฉันทวิชช์ คอยช่วย พี่เต๋อน่ารักมาก ทำให้เราคุ้นเคยเป็นกันเอง กล้าเล่น กล้าด่า ขอบคุณพี่โต้ง-บรรจง ผู้กำกับที่ไม่ดุหนูนาเลย ให้โอกาสเราแก้ไข และเล่นให้ดีที่สุด และพี่เงาะ แอ็คติ้งโค้ชที่ช่วยสอนหนูนา จนทำให้หนูนาเข้าใจบทตัวละครเรื่องนี้ กวน มึน โฮ เป็นหนังเรื่องแรกที่เต็มที่ที่สุด ยากที่สุด เหนื่อยที่สุด แต่ภูมิใจที่สุด 19 สิงหาคมนี้ มาให้กำลังใจพวกเรากันนะคะ”

กวน มึน โฮ หนังโฮแมนติก กวนมิดี้? 19 สิงหาคม ทุกโรงภาพยนตร์