มาริโอ้ ควง ใบเฟิร์น เปิดตัวหนัง (ฟีลกู๊ด) ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้ ควง ใบเฟิร์น เปิดตัวหนัง (ฟีลกู๊ด) ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก?

เมื่อบ่ายวานนี้ ณ. ชั้นโรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้ามาบุญครอง ได้มีจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติก คอเมดี้ ร่วมทุนระหว่าง ค่ายสหมงคลฟิล์ม จับมือ บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)และ / บริษัท ?CK5? กับการเปิดตัวภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ผลงานการกำกับของคู่หูสุดซี้? ?เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? และ? ?วศิน ปกป้อง?

งานนี้เปิดตัวอย่างน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ โดยหนุ่ม ?อั๋น-ภูวนท คุณผลิน? รับหน้าที่พิธีกร เชิญ 2 ผู้กำกับฯเพื่อนซี้มาร่วมพูดคุยบนเวที ถึงความเป็นมาของหนังรักโรแมนติก คอเมดี้ (ฟีลกู๊ด) ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัำก?โดยผู้กำกับมือใหม่แกะกล่องได้เล่าว่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าจะโดนใจสาวๆหลายคน ที่ในวัยเด็กเคยแอบชอบรุ่นพี่ ม.ปลาย แต่ตัวเองดันเป็นเด็กผู้หญิงที่น่าตาไม่สวย แต่แล้วก็พยายามทำทุกอย่างให้รุ่นพี่หันมามอง ซึ่งเธอก็ปฎิญาณกับตัวเองไว้ว่า ?สักวันหนึ่งฉันจะสวยให้ได้? ทำให้เป็นแรงบันดาลใจของสาวๆ หลายๆ คน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พล๊อตเรื่องมาจากเรื่องจริงของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง

จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญทีมนักแสดง นำโดย ?มาริโอ้ เมาเร่อ, น้องใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ตุ๊กกี้-ชิงร้อย ชิงล้านฯ? มาร่วมสัมภาษณ์และพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำอย่างสนุกสนาน โดยนางเอกรุ่นพี่อย่าง ตุ๊กกี้ ก็ทั้งตบทั้งหยอดมุกฮา เล่นเอาสื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมกันหัวเราะเมื่อยกรามเลยทีเดียว ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

อั๋น-ภูวนาท รับหน้าที่พิธีกร

พิธีกรร่วมซักถามพูดคุยกับ 2 ผู้กำกับ

?เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? และ? ?วศิน ปกป้อง?ผู้กำกับหนัง

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

มาริโอ้-น้องใบเฟิร์น

ตุ๊กกี้ ก็ร่วมแจมด้วยในบทบาทคุณครูสาวแสนสวย

น้องใบเฟิร์นมาในลุคเด็กเนิร์ด

แบ๊ว…ได้อีก

มาริโอ้

2 เสี่ย ขอจับมือทำเงินอีกครั้ง


โดยหนังรักชื่อน้อยนิด แต่แสนยิ่งใหญ่ ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัำก? จะเข้าฉายในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.

*******************************************************************************************

รวมภาพโปสเตอร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

ตุ๊กกี้ ในบท ครูอิน แค่เห็นก็ขำแล้ว

มาริโอ้ หล่อใส ที่สุด!! รับบท โชน

น้องใบเฟิร์น น่ารักมาก รับบท น้ำ สาวหน้าแย่