“จ๋า” มั่นใจ บุญชูภาคล่าสุด รวมทุกภาคไว้ในภาคเดียว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จ๋า” มั่นใจ บุญชูภาคล่าสุด รวมทุกภาคไว้ในภาคเดียว

เป็นหนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์ชื่อดัง ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ? สำหรับนักแสดงสาว จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ถึงกับออกมาการันตีความสนุกของบุญชูภาคนี้ว่า? รวมทุกภาคไว้ในภาคเดียว แฟนๆไม่มีผิดหวังแน่นอน? กับฝีมือกำกับของ ซูโม่กิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญ

โดยจ๋า ออกมานั่งยันนอนยันว่า ? ความพิเศษของบุญชูภาคนี้? บุญชูที่จะทำให้คนได้จดจำไปตลอด บุญชูภาคนี้คือ? ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ?? จะรวมทุกอย่างที่เคยมีมาตั้งแต่ภาคแรก? รวมคาแร็คเตอร์หนังเรื่องนี้ที่โดดเด่น? และที่สำคัญ? เป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งใจทำให้กับอาบัณฑิต? และก็ให้กับทุกคนในประเทศไทย? คนที่รักหนังไทยจะได้จดจำหนังเรื่องนี้เอาไว้? คนดูจะได้อะไรหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม ไม่ว่าจะเป็นข้อคิดที่มันแฝงมากับเนื้อเรื่อง? แล้วก็ความตั้งใจของทุกคน? กลางปีนี้พบกับบุญชูแน่นอนค่ะ? รับรองว่าสนุกสุดๆ ?

เมื่อถูกถามถึงผู้กำกับฯ ซูโม่กิ๊ก สาว “จ๋า” พูดต่อว่า
?ถ้านอกเหนือจากเรื่องที่พี่กิ๊กชอบด่าแล้วเนี่ย (ไม่ด่าหรอก? แซวเล่น) พี่กิ๊กจะเป็นคนที่เอ็นเตอร์เทนกอง แล้วก็พูดให้นักแสดงมีความกดดันแบบตลกๆ คือในฐานะผู้กำกับ? พี่กิ๊กจะอธิบายจริงๆค่ะ? อย่างเวลาเราอยู่หน้าเซ็ท? แล้วเราเล่นอะไรที่มันต้องการอะไรมากกว่านั้น? พี่กิ๊กจะมาบอกเราว่าเราต้องการอันนี้เพิ่มขึ้น? เราต้องการอันนี้ลดลง? เค้าเป็นคนละเอียดค่ะ? จ๋าเพิ่งเคยเห็นพี่กิ๊กเป็นผู้กำกับครั้งแรก? รู้สึกว่าพี่กิ๊กเป็นคนละเอียดใช้ได้เลยค่ะ ? ออกมายืนยันขนาดนี้? คงต้องไปพิสูจน์ความสนุกกันได้? ใน ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ?? กลางปีนี้? ทุกโรงภาพยนตร์.