โบวี่ ต่อมน้ำตาแตก เจ้าบ่าวม่องเท่ง!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โบวี่ ต่อมน้ำตาแตก เจ้าบ่าวม่องเท่ง!

8E88

เร่งถ่ายทำกันอย่างเต็มที่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง คู่ ?8E88 แฟนลั้ลลา? ที่ได้ ตลกตัวพ่อ ?จาตุรงค์ มกจ๊ก? มารับบทพระ-นางที่รักกันปานจะกลืนกิน และกำลังจะแต่งงานกับสาว ?โบวี่-อัฐมา ชีวนิช พันธ์?

8E88 แฟนลั้ลลา

และวันนี้เราได้บุกมาถึงกองถ่ายฉากสำคัญ เลียบทางด่วน ลาดพร้าว อาจณรงค์ ทาวน์อินทาวน์ ฉากนี้เป็นฉากหัวใจของเรื่อง ทั้งคู่กำลังจะแต่งงาน พี่รงค์เกี่ยวก้อยน้องโบวี่คนสวย มาเลือกชุดสำหรับใส่ในวันแต่งงาน นอกจากทั้งคู่แล้วยังมี โน๊ต เชิญยิ้ม ที่รับบทจ่าโน๊ต? มาเข้าฉากด้วย

เริ่มงานกัน ผู้กำกับ? ?วิโรจน์? ทองชิว? บรีฟนักแสดง กับฉากบุษบาที่รับบทโดยโบวี่ พยาบาลสาวสุด? เซ็กซี่ กำลังนั่งบอกแฟนหนุ่ม? พี่รงค์-จาตุรงค์ บุษบายิ้มหวาน ตาสบตา แล้วบอกขอบคุณที่คุณรักและใส่ใจ พี่รงค์ไม่กล้าฟัง และไม่รู้ จะพูดยังไง เลยงัดมุกสดเอามือสองข้างจับแก้มสาวโบวี่ส่ายไปมา ทีแรก ก็เบาๆ แต่พอสักพักก็เขย่าแรงขึ้น ๆ พอ ผกก.สั่งคัต พี่รงค์หันไปบอกกับโบวี่ว่า เป็นวิธีแสดงความรักของทั้งคู่ที่เล่นกันมาตั้งแต่เด็ก มุกสดๆ ไม่ได้เตรียมกันมาก่อน เรียกเสียงฮากันลั่นกอง

โบวี่

ต่อด้วยฉากโหดเพราะอากาศตอนเที่ยงที่ร้อนเกือบ 40 องศา เป็นเหตุ ฉากนี้ก็เลยต้องออกไปถ่ายกันนอกร้าน เป็นฉากที่จ่าโน๊ตตามจับหนุ่มมิกซ์ งานนี้พี่โน๊ตต้องชักปืนออกมาขู่กลางถนน ซึ่งพอพี่รงค์เดินมาเห็น แต่ความซวยก็ดันถามหา เมื่อดันไปเห็นการฆาตกรรมพอดี คนร้ายวิ่งเผ่นหนีฝุ่นตลบ พี่รงค์ด้วยความมีน้ำใจวิ่งเข้าไปดู แต่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ดันไปจับมีดที่คนร้ายใช้แทงคนตาย จ่าโน๊ตเข้ามาเห็นพอดิบพอดี งานนี้งานเลยเข้าเจ้าบ่าวที่ต้องเดินเข้าซังเตก่อนที่จะได้เดินเข้าสู่ประตู วิวาห์ ส่วนด้านโบวี่ก็ดันเข้าใจผิดคิดว่า แฟนอันเป็นที่รักถูกฆ่าตายก็ร้องไห้ซะลั่น

แต่เรื่องราวเต็มๆ จะสนุกสนานแค่ไหน ต้องติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์ เร็ว ๆ นี้จ้า.

ที่มา/เดลินิวส์