โหน่ง ชะชะช่า บ่นอุบ สุดเซ็ง! นกเขาไม่ขัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โหน่ง ชะชะช่า บ่นอุบ สุดเซ็ง! นกเขาไม่ขัน

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า บ่นอุบสุดเซ็ง! นกเขาไม่ขัน หวังจะได้ ?กู้ฮุกกู? นางเอกสาว คริส หอวัง ในภาพยนตร์ ?มือปืนดาวพระเสาร์? แต่ก็ต้องผิดหวังอย่างแรง ด้วยอาการที่ไม่เป็นท่าของเจ้านกเขา ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ โหน่ง รับบทเป็นมือปืนรับจ้าง ที่มีอาการเสื่อมสมถภาพทางเพศ จึงต้องทำอาชีพมือปืนเพื่อนำเงินมารักษาโรค โดยโหน่งพูดถึงบทบาทนี้ให้ฟังว่า

?จริงๆแล้วโรคนี้มันน่าจะเกิดกับคนอายุ 50-60 แต่ทีนี้มันมาเกิดกับเรา ซึ่งยังเป็นวัยรุ่ยอยู่ ซึ่งเรื่องมันก็จะพาไปละ สำหรับเรื่องนี้โหน่งว่าดูง่ายนะจะรู้ทันทีว่าผู้ชายคนนี้มันหมดสมถภาพทางเพศแล้ว มันก็จะไปทำอะไรเพื่อที่จะรักษาโรคให้หายเป็นปกติ คือคนเราถ้าหมดสมถภาพทางเพศมัน? ก็เหมือนหมดอะไรตายอยากนะ เพราะมันเป็นธรรมชาติมนุษย์ไง มันก็เลยท้อแท้ คิดจะฆ่าตัวตาย เรื่องมันดำเนินไปเลย นี่คือเรื่องหลักของโหน่งที่จะเดินไปเรื่อยๆ?

ได้มารับบทนี้ มีไปหาข้อมมูลจากที่ไหนก่อนไหม?

?ในส่วนนี้พี่ต้อม ยุทธเลิศ หาข้อมมูลมาเรียบร้อยแล้ว โหน่งก็จะมีหน้าที่สานต่อเจตนารมย์อีกที เขาจะบอกเราอีกทีว่าควรจะเล่นแบบไหน?

ในเรื่องต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กกับนางเอก คริส หอวัง ด้วย?
?ใช่ครับหลังจากที่เรื่องมันพาไปแล้ว ก็ทำให้โหน่งต้องมาเจอกับคริส ผู้หญิงสวยที่เราชอบ เราถูกใจเขามาก ซึ่งในเรื่องผู้หญิงจะทูนให้เราทุกอย่างเลย แต่ด้วยเราที่สมถภาพทางเพศเสื่อมทำอะไรผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ คือมีของกินอร่อยๆแต่ดันกินไม่ได้ เขาลากเราไปกินด้วยนะ ไม่ใช่เราลากเขาไปกินนะ แต่เราทำอะไรไม่ได้ ถ้าเป็นชีวิตจริงคงต้องแล้วแต่เวรแต่กรรม (หัวเราะ)?