ขบวนแห่สุดเริ่ด พา ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? พบปะประชาชน พร้อมตามหาเจ้าชาย ย่านสีลม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ขบวนแห่สุดเริ่ด พา ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? พบปะประชาชน พร้อมตามหาเจ้าชาย ย่านสีลม

ตุ๊กกี้

เมื่อวันพุธที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมานี้ สหมงคงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ บริษัท เวิร์คพ้อยท์? และภาพยนตร์เรื่อง ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? จัดกิจกรรมพิเศษเก๋สุด อลังการหรูเริ่ดแบบสุดๆ เพื่อเอาใจประชาชนชาวไทยในกรุงย่านสีลม? กับขบวนแห่เปิดตัว ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้?? (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ-สุดารัตน์ บุตรพรม) บนรถยนต์เปิดประทุนสุดหรูพร้อมด้วยขบวนพาเหรดสุดอลังการ กับเหล่าองครักษ์สุดหล่อ และเสียงเพลงอึกทึกกึกก้องจากวงดุริยางค์ โดยขบวนแห่ได้เดินจากลานพระบรมรูปของรัชกาลที่ 6 มุ่งหน้าสู่ถ.สีลม

ซึ่งงานนี้ประชาชนและคนที่อยู่ณ.บริเวณนั้นให้การตอบรับและส่งเสียงทักทายกันเป็นอย่างมาก รวมทั้งมีบางคนร่วมโบกไม้โบกมือให้กับเจ้าหญิง
ตุ๊กกี้จนเจ้าหญิงหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง และเมื่อเดินทางมาถึงหน้าอาคารซี.พีทาวเวอร์ เจ้าหญิงตุ๊กกี้จึงขอปฎิบัติภารกิจใหญ่ในครั้งนี้กับการตามหาเจ้าชายสุดหล่อที่คู่ควรกับสายสะพายและมงกุฎประจำรัช? ซึ่งงานนี้เจ้าหญิงตุ๊กกี้เตรียมรองเท้าแก้วสุดเก๋มาตามหา บุคคลที่สามารถสวมใส่ได้ ซึ่งมีคนมากมายมาร่วมลองรองเท้าแก้วเพื่อหวังจะได้เป็นเจ้าชาย คนแล้วคนเล่าก็ไม่มีใครสามารถใส่ได้ จนมาเจอกับชายหนุ่มรูปงาม ดีเจเอก ที่สามารถใส่รองเท้าแก้วได้อย่างพอดี?? และเจ้าหญิงตุ๊กกี้ชื่ชอบในรูปร่างและหน้าตา ดีเจเอก ของเราเลยได้เป็นเจ้าชายคู่กับเจ้าหญิงตุ๊กกี้ พร้อมกับได้รับสายสะพายไปครอบครอง

ซึ่งตุ๊กกี้เล่าว่า ?วันนี้ที่ดีใจและสนุกมากๆ กับการมาปฎิบัติภารกิจในครั้งนี้ ถึงอากาศจะร้อนมากกกกกกกกก แต่ตุ๊กกี้ไม่ยอมแพ้แน่นอนเพราะในระหว่างที่นั่งรถมา มีประชาชนและคนที่เดินผ่านมาบริเวณนั้นให้ความสนใจ และโบกไม้โบกมือรวมทั้งเรียกชื่อตุ๊กกี้เยอะมากกกก ทำให้เรามีกำลังใจและสนุกสนาน รวมทั้งทำให้เรารู้สึกได้เลยว่าการปฎิบัติภารกิจในครั้งไม่สูญเปล่า มีหลายคนที่อยากร่วมเป็นเจ้าชายของตุ๊กกี้ ซึ่งตุ๊กกี้ขอขอบคุณทุกคนที่ถ.สีลมและคนที่ผ่านไปผ่านมา รวมทั้งพี่ๆ ตำรวจที่คอยดูแลตั้งแต่ลานหน้ารัชกาลที่ 6 จนถึงหน้าอาคารซี.พีทาวเวอร์ ตุ๊กกี้ขอขอบคุณมากๆ นะค่ะ และขอฝากภาพยนตร์เรื่องตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบหน่อยนะค่ะ? อลังการความฮาเหนือสามัญชนได้ 22 ก.ค.นี้ ฮาทั่วทุกโรงภาพยนตร์?

ขบวนพเหรดสุดอลังการ

เจ้าหญิง “ตุ๊กกี้” เสด็จแล้ว….

แหม…น่าอิจฉาจริงจริ๊ง

เจ้าหญิงตุ๊กกี้โบกมือทักทายประชาช ย่านสีลม

แฟนคลับแห่มายืนดู พร้อมแชะภาพกันเพียบ

ตุ๊กกี้มาตามหาเจ้าชายค่ะ

องครักษ์หนุ่มคอยปรนนิบัติพัดวีอย่างดี

ใครสวงรองเท้านี้ได้คือเจ้าชายของตุ๊กกี้

ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ

………………………………………………………………..

ตุ๊กกี้ ใน VOLUME

ส่วนรูปนี้หยิบมาฝาก อีกลุคนึงของ “ตุ๊กกี้” จากนิตยสาร VOLUME