ดอม เหตระกูล พาเข้าสู่มิติระหว่างโลกแห่งความจริง กับโลกเสมือนจริงใน “Inception จิตพิฆาตโลก ทีวีสเปเชียล”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดอม เหตระกูล พาเข้าสู่มิติระหว่างโลกแห่งความจริง กับโลกเสมือนจริงใน “Inception จิตพิฆาตโลก ทีวีสเปเชียล”

ดอม เหตระกูล จะนำท่านผู้ชมเข้าสู่มิติระหว่างโลกแห่งความเป็นจริง กับโลกแห่งความฝันไร้ขีดจำกัด? กับภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซ-ไฟ ทริลเลอร์ สุดระทึกแห่งปี “Inception? จิตพิฆาตโลก”

“Inception? จิตพิฆาตโลก” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ดอม คอบบ์” (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล : ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน

ด้วยความสามารถที่หายากของ “คอบบ์” ทำให้เขาต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้ “คอบบ์” ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ โดยการปลูกฝัง ความคิดใหม่แทนที่จะขโมย ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ และ “จิต จะเป็นแหล่งก่ออาชญากรรม” แต่ไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบชนิดใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้

พบการกลับมาของ คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ สุดยอดผู้กำกับ จาก The Dark knight พร้อมด้วย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ ทีมงานนักแสดง กลับมาร่วมกันเพื่อถ่ายทอดจินตนาการโลกแห่งความจริง และ โลกเสมือนจริง ผ่านจินตภาพ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ใน รายการ “Inception ?? จิตพิฆาตโลก ?? ทีวีสเปเชียล”??? วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 11.15 น. ทางช่อง 7