?เต๋อ? พระเอกสุดกวน เจอ ?หนูนา? นางเอกหน้ามึน ใน กวน มึน โฮ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋อ? พระเอกสุดกวน เจอ ?หนูนา? นางเอกหน้ามึน ใน กวน มึน โฮ

?กวน มึน โฮ? ภาพยนตร์แนว โฮแมนติก กวนมิดี้ ของผู้กำกับหนังผี ที่มีดีกรีความตลกอยู่เต็มเปี่ยม มากำกับหนังรักเรื่องแรก ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ค่าย จีทีเอช ที่มาครั้งนี้เขาพร้อมจะเปิดเผย มุมโรแมนติกคอมมิดี้ ที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวให้โลกรู้ กับหนังเรื่องใหม่ของเขา หนังที่ไม่มีการหักมุม ไม่มีการสะดุ้ง ไม่มีการร้องกรี๊ด มีแต่ความจี๊ดและเสียงฮา

กวน มึน โฮ เรื่องราวของเขา หนุ่มสุดกวน (เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) กับสาวหน้ามึน (หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ) ชาย-หญิงแปลกหน้าที่ดันต้องมาจูงมือกันเที่ยวในนครแห่งความโรแมนติก เกาหลี อาจจะเป็นเพราะความคะนอง หรือ ความเหงาทำงานเต็มที่ก็สุดจะเดา ทั้งสองจึงตกลงกัน ?เราจะเป็นแค่คนแปลกหน้าสองคนที่ไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ต้องรู้จักกัน ไม่รู้ชื่อ ไม่รู้ข้อมูลส่วนตัว? แต่คุยกันได้ทุกเรื่อง แลกความลับที่สุดในชีวิตซึ่งกันและกัน เขาและเธอ คนแปลกหน้าที่รู้ใจกันดีที่สุด เขาและเธอ คนสองคนที่ไม่รู้จักกัน แต่รักกัน…

โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ ยกกองถ่าย 15 ชีวิต บินลัดฟ้าไปเกาหลี เพื่อถ่ายทำหนังเรื่องราวความรักของชาย-หญิง แปลกหน้าสองคนที่ไม่รู้จักกัน แต่ต้องมาเที่ยวด้วยกัน และสัญญาว่าจะไม่รู้จักกัน ความสนุก และความมันส์จึงเกิดขึ้น

เต๋อ-ฉันทวิชช์ รับบทหนุ่มสุดกวน

โดยมี เต๋อ-ฉันทวิชช์ รับบทหนุ่มสุดกวน และหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ นางเอกจากโครงการลักส์ปั้นดาว รับบทสาวหน้ามึน ที่จะมาทำให้ผู้ชมสนุก และซาบซึ้งไปกับเรื่องราว

ฉากแรก ทั้งเต๋อ และหนูนา ต้องเผชิญกับความหนาวในอุณหภูมิ 0 องศา หนูนา ดูจะตื่นตาตื่นใจกว่าใคร เพราะเป็นการเดินทางมาต่างประเทศครั้งแรก และเป็นประเทศเกาหลีดินแดนในฝัน แถมยังเป็นหนังเรื่องแรกที่หนูนาได้เล่นอีกด้วย

หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ รับบทเป็น สาวหน้ามึน

ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจ บวกกับความน่ารัก สดใส ของ 2 นักแสดง เต๋อ-หนู ทำให้อุณหภูมิ 0 องศา ของสกีรีสอร์ท ดูอบอุ่นไปถนัดตา? ด้วยเสื้อผ้าหลากสไตล์ หลากสีสัน ได้ขับรถเปิดประทุน ได้ทำอะไรแปลกใหม่ในชีวิต ชีวิตแห่งความสนุก ความมันส์ และความซาบซึ้ง ที่จะเตรียมสะกดสายตาผู้ชม 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์