?กงลี่? เสน่ห์เกินห้ามใจ …ไม่ถอดผ้าสักชิ้น ?จอห์น คูแซ็ค? ยังระทวย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ?กงลี่? เสน่ห์เกินห้ามใจ …ไม่ถอดผ้าสักชิ้น ?จอห์น คูแซ็ค? ยังระทวย

เซี้ยงไฮ้

มีข่าวคราววงใน เรื่องความสัมพันธ์กันนอกจอ? ระหว่างตัวพ่อฮอลลีวู้ด ?จอห์น? คูแซ็ค? กับ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่สุดตลอดกาลแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ ?กงลี่? ที่เป็นเหตุ ถึงกับทำให้ถึงกับเตียงหัก กับสามีที่แต่งงานและอยู่กินกันมาถึง 14? ปี

เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ?เซี่ยงไฮ้? / ไฟรักไฟสงคราม? ฉากที่ 4 นักแสดง จอห์น คูแซ็ค, โจวเหวินฟะ , เคน วาทานาเบ้ และ กงลี่? ได้เดินทางมาถ่ายทำในประเทศไทย ที่มูนสตาร์? สตูดิโอ?? ทีมงานภาพยนตร์โรแมนติกทริลเลอร์เรื่องยิ่งใหญ่ ได้ทุ่มงบประมาณมหาศาลในการเซ็ตฉาก? ที่นับว่ายิ่งใหญ่และอลังการที่สุดเท่าที่เคยมีการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย โดยเนรมิตรฉากเมืองเซี่ยงไฮ้ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ยิ่งใหญ่ งดงาม สมจริง เหมือนหลุดเข้าไปในเมืองเซี่ยงไฮ้จริงๆ

เซี่ยงไฮ้/ไฟรักไฟสงคราม

เซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้/ไฟรักไฟสงคราม

เซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้/ไฟรักไฟสงคราม

เซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้/ไฟรักไฟสงคราม

หนึ่งในฉากสำคัญคือ? ฉากที่ พอล โซมส์ (จอห์น คูแซ็ค) นักสืบพิเศษอเมริกัน เดินทางมาเซี่ยงไฮ้ เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมของ คอร์เนอร์ (เจฟฟี่ย์ ดีน? มอร์แกน) เพื่อนรัก พอล สืบสวนเรื่องราวอย่างลับๆ? จนโซมส์ได้พบกับนักธุรกิจจีน แอนโทนี่ หลานติง (โจวเหวินฟะ)? และนั่นคือเส้นทางที่ทำให้เขาเดินทางมาพบกับ แอนนา (กงลี่) ภรรยาคนงามของเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ผู้ยิ่งใหญ่ ฉากนี้ถ่ายทำในบ้านเก่าหลังหนึ่งซึ่งทีมงานสร้างขึ้นในพื้นที่ของ มูนสตาร์ สตูดิโอ? เป็นฉากที่ จอห์น ได้รับบาดเจ็บหลังจากบุกเข้าไปพบกับ แอนโทนี่? หลานติง? (โจวเหวินฟะ) แอนนา (กงลี่)? เห็นท่าทางไม่ดีของ พอล โซมส์ ( จอห์น ) ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกรุมทำร้าย เธอพาเขาเข้ามาหลบอยู่ในบ้านเก่าๆ หลังหนึ่งและทำแผลให้? ซี่งเป็นฉากที่ทำให้เขาและเธอได้ใกล้ชิดกันฉากแรก

?ผมกับกงลี่? ค่อนข้างคุ้นเคย สนิทสนมกันแล้ว เพราะเราเพิ่งเดินทางกันมาจากลอนดอน เพื่อมาถ่ายทำกันต่อ ที่เมืองไทย? ที่นี่คืองานที่ต้องถ่ายทำกันอีกประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์? มันมีหลายๆ ฉากๆ ท่าเรือ ฉากการไล่ลากันในย่านเจริญของเซี่ยงไฮ้, ฉากในบ่อนคาสิโน? ขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้? และฉากนี้คือฉากที่ผมได้รับบาดเจ็บ ซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากแอนนา? ที่รับบทโดย กงลี่? ครับผม? มันเป็นฉากที่ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก แต่นี่คือครั้งแรกที่เราได้อยู่กันอย่างใกล้ชิดกันขนาดนี้? เริ่มจากไดอาร็อค ที่แอนนาพูดต่อว่า และห้ามไม่ให้ผมเข้ามายุ่งเกี่ยวกับ แอนโทนี่? ที่โจวเหวินฟะรับบท จากนั้นเธอก็มาทำแผลให้ และจนมาจบที่ฉากที่เราจะจูบกัน? ผมยอมรับว่ากงลี่ที่อยู่ในชุด กี่เผ้า? ชุดประจำชาติจีน ทำให้ผมรู้สึกแปลกๆ ขึ้นมาได้ทันที? สายตาท่าทาง เสน่ห์ที่เธอส่งผ่านมาทางสายตา คำพูดแต่ละคำ ผมยอมรับเลยว่า มันไม่เคยเกิดขึ้นแบบนี้กับผมมาก่อน?

ติดตามฝีมือและความสามารถ ของทั้ง 2 ซุปเปอร์สตาร์ ได้? ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องยิ่งใหญ่? ?เซี่ยงไฮ้? /?? ไฟรักไฟสงคราม??? เข้าฉายในประเทศไทย? 15 กรกฎาคม 2553