เมื่อซุปเปอร์สตาร์ “หวัง ลี ฮอม” พบรักสาวแสนธรรมดา “หลิวอี้เฟย” ใน “Love In Disguise”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เมื่อซุปเปอร์สตาร์ “หวัง ลี ฮอม” พบรักสาวแสนธรรมดา “หลิวอี้เฟย” ใน “Love In Disguise”

เรียกว่าดังกระฉ่อนกันตั้งแต่ยังไม่มีรอบพรีเมี่ยด้วยซ้ำ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Love In Disguise” ผลงานการกำกับครั้งแรกของ “Wang Lee Hom”

เกือบ 17,000 แฟน ที่ตามทวิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ยิ่งตอกย้ำความแรงของภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี หากเทียบกับการตามติดทวิตภาพยนตร์เรื่องอื่นๆในแผ่นดินใหญ่ โดยผู้กำกับและนักแสดงในตัว อย่าง “Wang Lee Hom” มีแพลนจะเริ่มกิจกรรมการโปรโมทในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ และเข้าฉายจริงประมาณซัมเมอร์ที่จะถึง โดย “Wang Lee Hom” คาดหวังว่าหลังจากการฉายรอบพรีเมี่ย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยิ่งได้รับกระแสการตอบรับที่ดี

หน้าตาซีเรียสจังเลย

ดูดีไปอีกแบบ (แบบ แปลกๆ นะ)

“Love In Disguise” เป็นเรื่องราวของ “Wang Lee Hom” ซุปเปอร์สตาร์ที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง ศิลปินที่หลายคนอิจฉาว่าเขาน่าจะเป็นบุคคลที่มีความสุขที่สุดในโลก แต่ความจริงไม่เป็นเช่นนั้น เพราะลึกๆแล้วในหัวใจของเขา เขารู้สึกเหมือนกำลังขาดอะไรไปสักอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งรถตู้ที่เขานั่งประสบอุบัติเหตุ ชนเข้ากับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอคือ “Liu Yi Fei” นักเรียนดนตรีที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ และนั่นคือจุดเริ่มต้นการตัดสินใจเข้าสู่โรงเรียนสอนดนตรีของเขา เพื่อตามหา “เธอ…” คนนั้น และแล้วปฎิบัติการจีบสาวแสนธรรมดาของซุปเปอร์สตาร์ก็เกิดขึ้น

ภาพยนตร์หวานใส น่ารัก เรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายรอบพรีเมี่ยในวันที่ 13 สิงหา ที่จีน ใครที่เป็นแฟนๆของ 2 หนุ่มสาวอดใจรอกันสักแป็ป

ตอนนี้มีตัวอย่างเรียกน้ำย่อย และภาพน่ารักๆของทั้งคู่มาให้หายคิดถึงกันก่อนจร้าาาา …

มาที่สาวสวยกันบ้าง

ที่มา : www.asianpop.info