“กาย” จูบปาก “พจน์”โวร่วมงานได้ไร้ปัญหา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กาย” จูบปาก “พจน์”โวร่วมงานได้ไร้ปัญหา

พจน์-กาย

?กาย?รัชชานนท์ สุขประกอบ ยันปัญหาที่ผ่านมาเป็นเรื่องเข้าใจผิด ยินดีร่วมงานอีกหาก พจน์ อานนท์ ให้โอกาส รู้สึกดีที่ได้ ฮารุ ยามากูชิ เป็นแฟน

หลายคนคอยจับตามองว่า หนึ่งในพระเอกของเรื่องอย่าง ?กาย? รัชชานนท์ อาจจะไม่ได้มาร่วมงานรอบสื่อภาพยนตร์ ?เการักที่เกาหลี Sorry ซารังเฮโย? ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวกระทบกระทั่งกับผู้กำกับ พจน์ อานนท์ กันมาก่อน ปรากฏว่าวันงานก็เห็นเขามาร่วมงาน ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มรีบแจง

“วันนี้ต้องมาอยู่แล้ว เพราะนี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่กายเล่น แล้วกายกับพี่พจน์ เราไม่มีอะไรกันแล้ว เราก็แฮปปี้คุยกัน เมื่อวันก่อนยังไปดูละครเวที “กินรีสีรุ้ง” ด้วยกันอยู่เลย เรื่องที่ผ่านมาเป็นเรื่องของความเข้าใจผิด สื่อสารกันผิด และถ้าพี่พจน์ยังให้โอกาสเล่นหนังอีก กายก็พร้อมที่จะร่วมงานอยู่แล้ว ส่วนที่คนแซวว่าเล่นหนังจบก็ได้แฟนมาด้วยนั้น ผมก็รู้สึกดีนะ เพราะคนที่คุยกันได้สนิทสนมกันได้ มันไม่ได้หากันได้ง่ายๆ ผมโชคดีมากที่ได้เจอกับฮารุเพราะเราก็คุยกันถูกคอ” กายกล่าว

นักแสดงหนุ่มยังกล่าวต่อว่าเขาไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ แม้ที่ผ่านๆ มาจะเป็นข่าวค่อนข้างบ่อย แต่ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้จริงๆ เวลาคุยกับใคร จะคุยกับคนคนนั้นคนเดียว “มันยากนะ ที่จะทำให้คนคนหนึ่งเขารู้สึกเชื่อมั่นในตัวเรา ว่าเราไม่ใช่เป็นคนเจ้าชู้ อย่างที่เป็นข่าว กับปูเป้ (พีอาร์เอไทม์ มีเดีย) เราก็ไม่ได้อะไร ยืนยันว่ากายกับพี่ปูเป้ไม่เคยกุ๊กกิ๊กกันเหมือนในข่าว กายทำโทรศัพท์เขาเสียก็ต้องรับผิดชอบ เผอิญอาจมีคนเห็น อาจมีคนถ่ายรูปได้ เราไม่เคยมีความสัมพันธ์อะไรกันอยู่แล้ว คือเรารู้จักกันเพราะว่าเคยทำงานร่วมกัน หลังจากนั้นมาก็ไม่เคยคุยกัน เจอกันก็สวัสดี ที่ผ่านมาก็มีคนถามความสัมพันธ์เหมือนกัน ไม่เคยกินข้าวด้วยกัน” กายกล่าว

ที่มา/คมชัดลึก