มาแล้วว!! โปสเตอร์ 4นักแสดงนำ “โหด เลว ดี” เวอร์ชั่นเกาหลี

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / มาแล้วว!! โปสเตอร์ 4นักแสดงนำ “โหด เลว ดี” เวอร์ชั่นเกาหลี

มาแล้วว … โปสเตอร์ยั่วน้ำลายของภาพยนตร์ “The Invincible” หนังฟอร์มยักษ์แห่งปี ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งรายชื่อนักแสดงชื่อดังมากมาย ที่ร่วมประชันบทบาท นอกจากนั้นยังเป็นการนำภาพยนตร์แอ็กชั่นระดับตำนานอย่าง “โหดเลวดี” ของ “จอห์น วู” กลับมาสร้างใหม่ในแบบของเกาหลีด้วย


“The Invincible” หรือ “Mujeokja” งานที่ได้รับการจับตามองจากแฟนหนังทั่วเอเชีย เพราะบริษัททำหนังจากเกาหลีใต้ ได้ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง A Better Tomorrow หรือ โหดเลวดี กลับมาสร้างใหม่ โดยหนังเพิ่งปิดกล้องไปในวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังจากถ่ายทำอย่างพิถีพิถันมาถึง 5 เดือนเต็ม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงชายชั้นนำแห่งเกาหลีถึง 4 คนมาประชันบทบาทกัน “จูจินโม” จะรับบทเดิมของ ตี้หลุง “คิมคังวู”? รับบทของ เลสลี่ จาง “โจฮันซอน” เป็นตัวร้ายที่ หลี่จื่อสง เคยสวมบทบาทเอาไว้ และ “ซองซึงฮอน”? ต้องวัดรอยเท้าของ โจวเหวินฟะ ที่เคยแสดงเป็นตัวละคร เสี่ยวหม่า จนกลายบทบาทในความทรงจำของแฟนหนังฮ่องกงไปแล้ว

ตี้หลุง – จูจินโม

เลสลี่ จาง – คิมคังวู

โจวเหวินฟะ – ซองซึงฮอน

โจฮันซอน? เป็นตัวร้ายที่ หลี่จื่อสง เคยสวมบทบาทเอาไว้

The Invincible กำกับโดย ซองเฮซึง ผู้กำกับแถวหน้าคนหนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี ที่เคยสร้างงานคุณภาพอย่าง Rikidozen และ Failan มาแล้ว

หนึ่งในนักแสดงนำองเรื่องอย่าง ซองซึงฮอน กล่าวว่า The Invincible จะกลายเป็นหนังที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึงกันในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ “ถ้าคุณไม่ได้ดู The Invincible ก็ระวังว่าจะคุยกับเพื่อนๆ ไม่รู้เรื่องนะครับ” นักแสดงหนุ่มกล่าวด้วยความมั่นใจ

A Better Tomorrow เล่าเรื่องที่มีฉากหลัง เป็นความขัดแย้งระหว่างแก็งค์มาเฟียค้าอาวุธเถื่อน และตำรวจ มีตัวละครเป็นชาย 4 คน กับเรื่องราวแห่งความเชื่อใจ, การทรยศหักหลัง และน้ำมิตรลูกผู้ชาย ที่จบลงด้วยโศกนาฏกรรมแบบที่ไม่มีใครคาดคิด

The Invincible มีกำหนดเป็นโปรแกรมใหญ่ในช่วงครึ่งปีหลัง และพร้อมเข้าฉายในเกาหลี และอีกหลายประเทศในเดือน ก.ย. นี้

โปสเตอร์ต้นฉบับ

ซองซึงฮอน

จูจินโม

คิมคังวู

โจฮันซอน

ที่มา : www.blike.net