โบวี่ สุดช้ำ โดน จตุงรงค์ ทิ้ง ต้องเป็นม่ายขันหมาก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โบวี่ สุดช้ำ โดน จตุงรงค์ ทิ้ง ต้องเป็นม่ายขันหมาก

8E88 แฟนลั้ลลา

ต้องมาสวมชุดเจ้าสาวรอเก้อ เหตุเพราะถูกว่าที่เจ้าบ่าว จตุรงค์ มกจ๊ก ทิ้ง ให้เจ้าสาวแสนสวย โบวี่ อัฐมา ต้องเป็นม่ายขันหมาก ในภาพยนตร์ 8E88 แฟนลั้ลลา ด้วยความผิดร้ายแรงเกี่ยวกับเรื่องความเป็นความตาย จึงทำให้หนุ่ม จตุรงค์ รับบท “คุน ธีระเดช” ต้องถูกส่งขังคุกที่แดนประหาร 8E88? งานนี้สาวโบวี่ต้องระกำช้ำใจสุดๆ โดยโบวี่เล่าว่า

“บทบาทเรื่องนี้โบวี่เล่นคู่กับพี่จตุรงค์ ในเรื่องเราโตมาด้วยกันแบบพอเราเกิดมาพี่รงค์ก็เห็นเรานอนอยู่ในเปลแล้ว ซึ่งเราก็โตมาด้วยกัน แล้วก็รักกันชอบกันมาเรื่อยๆ กำลังจะได้แต่งงานกันอยู่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวมันมาเริ่มต้นตรงตอนจะแต่งงาน ซึ่งมันเกิดเหตุให้พี่รงค์ต้องไปติดคุก แล้วก็เลยกลายเป็นเรื่องราวที่ต้องฝ่าฟัน และเกิดเรื่องวุ่นๆ ตามมาอีกมากมาย”

8E88 แฟนลั้ลลา

ได้มาร่วมงานกับพี่จตุรงค์ เป็นอย่างไรบ้าง?
“ในเรื่องโบต้องเข้าฉากกับพี่รงค์เยอะที่สุด ร่วมงานกับพี่รงค์สนุกมากค่ะ แบบตอนซ้อมเราก็จะหลุดขำตลอด แต่พอเอาจริงเราก็ไม่หลุด เพราะตอนซ้อมเราขำอยู่ตัวแล้ว(หัวเราะ)”

เห็นว่าในเรื่องต้องใส่ชุดเจ้าสาวด้วย?

“ใช่ค่ะเรื่องนี้โบใส่ชุดแต่งงานทั้งเรื่อง ลำบากมากเพราะชุดมันยาว”

ฉากไหนที่โบวี่รู้สึกประทับใจที่สุด?

“ฉากที่เราต้องเลิฟซีนกับพี่รงค์ (หัวเราะ) เพราะถือว่าเป็นเลิฟซีนแรกของเรา แบบจูบจริงเลย คือตอนแรกที่ผู้กำกับบอกโบ เราก็ว่าจะไม่เล่น แต่เขาก็อธิบายฉากให้เราฟัง เราก็โอเค เอาว่ะ เล่าก็ได้”

มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

“เตรียมใจมากกว่าค่ะ เพราะเขิน”

8E88 แฟนลั้ลลา

ฝากอะไรถึงหนังเรื่องนี้?
“เอาเป็นว่าหนังเรื่องนี้มันทั้งตลก แล้วก็มีเรื่องราว แบบรักกุ๊กกิ๊กอยู่ด้วย ยังไงใครที่ชอบหนังตลกแบบมีเรื่องราวโบก็ขอฝากหนังเรื่อง 8E88 แฟนลั้ลลา ไว้ด้วยค่ะ”

โดย movie.mthai.com