กระแสดีเกินคาด SF ขยายรอบฉาย “ลุงบุญมีระลึกชาติ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กระแสดีเกินคาด SF ขยายรอบฉาย “ลุงบุญมีระลึกชาติ”

กระแสตอบรับดีเกินคาด คอหนังแห่ชม ?ลุงบุญมีระลึกชาติ? แน่นทุกรอบ SF เอาใจเพิ่มวันฉายหนังต่อเนื่อง


ยังคงเป็นกระแสแรงไม่หยุด หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปได้ไม่นาน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?ลุงบุญมีระลึกชาติ? หรือ ?Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives? ของผู้กำกับ อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล หรือ “เจ้ย” ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยแนวอินดี้ชื่อดังที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม “ปาล์ม ดิ’ ออร์” (Palm d?or) หรือปาล์มทองคำ ไปเพียงแค่อาทิตย์กว่าๆ ที่เปิดรอบฉายให้ได้ชมจนกระทั่งวันนี้ มีคอหนังทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แห่เข้าคิวจองบัตรชมภาพยนตร์ฯ กันอย่างคับคั่ง ทำเอาโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม ดูเล็กไปอย่างไม่น่าเชื่อ จนทำให้ตอนนี้ ยอดการจองตั๋วชมภาพยนตร์ถูกจองล่วงหน้ากันจนเต็มไปแล้วหลายรอบ โดย “เจ้ย” ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยแนวอินดี้ชื่อดัง เผยว่า

“รู้สึกดีใจกับฟี๊ดแบ็ก และกระแสการตอบรับที่ต้องบอกว่าดีมากๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเริ่มมีคอหนังหลายๆ กลุ่ม ให้ความสนใจกันมากขึ้น นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของหนังนอกกระแส ผมอยากให้คนที่ไม่เคยดูหนังของผม ลองมาดูสิ่งที่ท้าทายกับหนังที่เรียบง่ายที่ไม่มีถูกไม่มีผิด ไม่ต้องคาดหวังอะไร ซึ่งสร้างจากสภาพสังคมจริง เสมือนกระจกสะท้อนวัฒนธรรมและสังคมในบ้านเรา เรื่องนี้มีให้คุณอย่างแน่นอน”

ข่าวดี!! สำหรับคอหนังที่ยังไม่มีโอกาสได้มาชมภาพยนตร์เรื่อง ลุงบุญมีระลึกชาติ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า จัดเพิ่มวันฉายอย่างต่อเนื่อง โดยในวันจันทร์ ? วันศุกร์ จัดฉายในรอบเวลา 19.20 น. ส่วนในวันเสาร์ ? อาทิตย์ จะมีรอบฉาย 2 รอบ คือเวลา 14.30 น. และ 19.20 น. จำหน่ายบัตรในราคา 140 บาท พิเศษ!! นักเรียน ? นักศึกษา จำหน่ายบัตรในราคา 90 บาท *(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของที่นั่ง และวันที่ชมภาพยนตร์)* เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-268 8888 และ www.sfcinemacity.com พร้อมติดตามข่าวสารภาพยนตร์ดีๆ ได้ที่ We love SF http://www.facebook.com/weloveSF