ถึงเวลา ?น้ำตาลแดง? เผยแนวทาง 6 ภาพยนตร์อีโรติก หลากหลายอารมณ์ ดราม่า โรแมนติค คอเมดี้ ทริลเลอร์ เซอร์เรียลลิสต์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ถึงเวลา ?น้ำตาลแดง? เผยแนวทาง 6 ภาพยนตร์อีโรติก หลากหลายอารมณ์ ดราม่า โรแมนติค คอเมดี้ ทริลเลอร์ เซอร์เรียลลิสต์

ถึงเวลา ?น้ำตาลแดง? เผยแนวทาง 6 ภาพยนตร์อีโรติก หลากหลายอารมณ์ ดราม่า โรแมนติค คอเมดี้ ทริลเลอร์ เซอร์เรียลลิสต์

ในที่สุดโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? ที่ว่ากันว่าเป็นที่ท้าทายคนดู และกำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นภาพยนตร์ที่เปิดโอกาสให้คนทำหนังเลือดใหม่ ได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้กำกับพร้อมกันที่เดียว 6 คนได้หยิบเอาไอเดีย และความสามารถที่อยากนำเสนอถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์ทางเลือกใหม่ ในแนวอีโรติก 6 เรื่องในนาม ?น้ำตาลแดง? ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมให้รู้ว่า

แนวทางความอีโรติกของแต่ละเรื่องราวจะถูกเรียงร้อย และนำเสนอออกมาในลักษณะไหน และมีรูปแบบเป็นอย่างไร รวมทั้งเหล่าศิลปิน นักแสดง นายแบบ นางแบบที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของเมืองไทย แต่ละคนต่างเข้ามามีบทบาท ส่วนร่วมในการตีความและถ่ายทอดอารมณ์ของแต่ละตัวละคร แตกต่างไปตามแต่ละเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสนใจ

เมื่อความอีโรติก คือหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ทั้ง 6 เรื่องที่ถูกหลอมรวมเข้ากับแต่ละห้วงอารมณ์ที่เต็มไปด้วยหลากหลายของมนุษย์ ซึ่งถูกตีแผ่ออกมาเป็นความรัก โลภ โกรธ หลง ภายใต้แนวทางของภาพยนตร์ที่มีทั้ง ดราม่า, ทริลเลอร์, แอ็คชั่น, คอเมดี้, โรแมนติค บนพื้นฐานของการแสดงที่เน้นในความเรียลลิสติกสมจริงที่สุดไม่ว่าจะเป็น

รักต้องลุ้น

รักต้องลุ้น อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อหญิงสาวต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง เอ่ยปากชวนให้เด็กหนุ่มเพื่อนสนิทอยู่เป็นเพื่อนในค่ำคืนหนึ่ง ภาพยนตร์อีโรติกคอเมดี้ ที่สะท้อนถึงขีดระดับความสัมพันธ์ของวัยรุ่น ที่มาพร้อมกับการตั้งคำถามถึงความเหมาะสมในเรื่องเซ็กส์ ขอบเขตของศีลธรรม และความต้องการของวัยหนุ่มสาวที่มักคิดว่าผู้ใหญ่ไม่เคยเข้าใจ จากผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย ศาสตร์ ตันเจริญ ถ่ายทอดภาพจริงของวัยรุ่นยุคปัจจุบันโดย 2 นักแสดงหน้าใหม่ถอดด้าม นัฏฐกันย์ อนุมาตรฉิมพลี, จิตติกร สรจันทร์

โสบนเตียง

โสบนเตียง ความสัมพันธ์เกินห้ามใจของสาวมั่นสุดเฉี่ยวไฟแรงสูง กับเสี่ยใหญ่วัยกลางคน ที่ต่างมีจินตนาการถึงสิ่งที่เรียกว่า ?เซ็กส์? ได้อย่างสอดคล้องและลงตัว ทำให้แต่ละครั้งที่กงล้อแห่งชีวิตของทั้งคู่ หมุนเวียนมาบรรจบกันก่อเกิดความร้อนแรง จนคนรอบข้างต่างอิจฉาไปตาม ๆ กัน

อารมณ์ขันเชิงเสียดสีในรูปแบบภาพยนตร์คอเมดี้ ที่ได้นักร้องพิธีกรนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ แท็คทีมคู่ สาว พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา (ครี) ไฮโซสาวจากเวทีประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2006 นางแบบและพรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต 1 ใน 6 สาวลีโอเบียร์ปีล่าสุด ถ่ายทอดจินตนาการผ่านการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์โดย ภาณุมาศ ดีสัตถา

ปรารถนา

ปรารถนา ความสัมพันธ์ของหนุ่มช่างสัก และพนักงานสาว นวดแผนโบราณ ไม่ต่างอะไรกับเส้นขนานที่ไม่เคยถูกลากให้มาบรรจบกัน ถึงแม้ว่าจะทำงานบนตึกเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยแม้สักครั้ง ที่จะเอ่ยปากทักทายหรือพูดคุย จนกระทั่ง ?แรงปรารถนา? ได้ย่นย่อระยะห่างแห่งสัมพันธภาพของคนสองคน ให้เขยิบเข้ามาชิดใกล้กว่าที่คาดคิดและเคยเป็น

เมื่อชายหนุ่มตัดสินใจเลือกใช้บริการจากหญิงสาว ภาพความเหงาของผู้คนท่ามกลางแสงสีและความสับสนวุ่นวายในเมืองใหญ่ ถูกนำเสนอ และถ่ายทอดผ่านมุมมองความอีโรติกดราม่าของ กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ ผู้กำกับหญิงเพียง 1 เดียวของโปรเจ็คต์น้ำตาลแดง กับบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ นักแสดงนางแบบสาวที่ฮอตที่สุดแห่งปี ควงคู่มากับ บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์ นักดนตรีนายแบบหนุ่มหล่อ? 1 ใน 10 หนุ่ม Men’s Health Guys’ Challenge ประจำปี 2010

หลุมพราง

?หลุมพราง? หากเงื่อนปมแห่งความลุ่มหลงจากอดีต มิได้ย้อนกลับมาเพียงกระตุ้นเตือนให้ชาย หนุ่มระลึกถึงความรู้สึกที่มีต่อหญิงสาวที่ตนรักและมีอิทธิพลต่อชีวิต แต่กลับดึงให้เขากลับไปอยู่ในวังวนของบ่วงพิศวาสที่ยากจะถอนตัว ไม่ต่างอะไรกับหลุมพรางในจิตใจที่ไม่เคยถูกลบเลือนไปจากใจ ไม่ว่าวันเวลาจะ ผ่านไปเนิ่นนานเพียงใด

เมื่อแนวทางของอีโรติกถูกนำเสนอผ่านภาพยนตร์ในแนวดราม่า-ทริลเลอร์ โดยมีนักแสดงสาวคุณภาพเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงประกอบหญิงยอดเยี่ยมจาก อำมหิตพิศวาสอย่าง ปรางทอง ชั่งธรรม กับบทบาทการแสดงที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน พร้อม จ๊ะอธิศ อมรเวช มือกีตาร์ วง THE MOUSE, นักแสดงจากมหา?ลัยสยองขวัญ จากผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย สุรวัฒน์ ชูผล

ทฤษฏีบนโต๊ะอาหาร

?ทฤษฏีบนโต๊ะอาหาร? มิตรภาพตราบชั่วชีวิตของหญิงสาวกำลังถูกทดสอบ เมื่อเพื่อนสนิทที่สุดแอบมี ?สัมพันธ์?กับชายหนุ่มคนรักของเธอ จนเกิดคำถามว่า ?ความสุขที่แท้จริงในชีวิตคืออะไร และคงไม่มีสิ่งใดที่เปราะบางเท่ากับความรู้สึกของมนุษย์อีกแล้ว?

ภาพยนตร์อีโรติกอาร์ท ที่ผสมผสานรูปแบบของศิลปะหลากหลายรูปแบบตั้งแต่บทกวี, ละครเวที? รวมไปถึงการนำเอาเทคนิคในการถ่ายทำภาพยนตร์ มาผนวกเข้ากับการแสดงในลักษณะ เหนือจริง จากมุมมองและไอเดียของ ปรัชญา ลำพองชาติ ถ่ายทอดการแสดงในรูปแบบภาพยนตร์โดย แอนนา รีส (นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ 1ใน 6นางแบบปฏิทินเบียร์ลีโอปีล่าสุด, นักแสดงสาวจากปืนใหญ่จอมสลัด, มหาลัย?สยองขวัญ) และ นริศรา ศรีสันต์ นักแสดงละครเวทีระดับคุณภาพ

คู่รักบนดาวโลก

?คู่รักบนดาวโลก? เมื่อความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง เดินทางมาถึงจุดที่ต้องทบทวนสถานภาพและความสัมพันธ์ พร้อมกับการตั้งคำถามถึงคุณค่า และความหมายของรักที่แท้จริง ว่าคืออะไร เพื่อที่จะตัดสินใจว่าจะเดินต่อไปอย่างช้าๆ และมั่นคง หรือเพียงหยุดความสัมพันธ์ไว้ ณ ขณะรัก และเก็บความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันเอาไว้ ภาพยนตร์อีโมชั่น-อีโรติกในแนวหนือจริง (เซอร์เรียลลิสต์) ที่งานเทคนิคพิเศษทางด้านภาพ (CGI) ถูกนำมาถ่ายทอดภาพความอีโรติก จากมุมมองของผู้กำกับ อนุรักษ์ จรรโลงศิลป อย่างเต็มตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก?ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์? หนังสือระดับเบสท์เซลเลอร์ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องทบทวนมุมมอง และความคิดที่ว่า แท้จริงแล้ว ชายหญิงล้วนต่างกัน พร้อมการทุ่มเทการแสดงอย่างเต็มที่ของ หนอ วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล (นายแบบ, นักแสดงละครบ้านร้อยดอกไม้) และ นางแบบนักแสดงสาวหน้าใหม่อย่าง รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์

กล่าวได้ว่าภาพยนตร์ทั้ง 6 เรื่องในนามโปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง? ล้วนถูกกลั่นกรองมาจากไอเดีย และความสามารถของ 6 ผู้กำกับรุ่นใหม่ ที่ทุกคนล้วนแล้วแต่ มีดีกรีในการทำหนังสั้นระดับรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้ว โดยได้รับการผลักดัน และก้าวขึ้นมากำกับภาพยนตร์ เพื่อฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในแนวทางของภาพยนตร์อีโรติก ที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์ของศิลปะและภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีโปรแกรมเข้าฉายในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์