?อี๊ฟ+ต๊ะ? ร่วมเปิดตัว ?เซี่ยงไฮ้ ไฟรักไฟสงคราม?

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ?อี๊ฟ+ต๊ะ? ร่วมเปิดตัว ?เซี่ยงไฮ้ ไฟรักไฟสงคราม?

เซี่ยงไฮ้ ไฟรัก ไฟสงคราม

เมื่อค่ำวันก่อน บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวหนังคุณภาพเรื่อง ?เซี่ยงไฮ้/ไฟรักไฟสงคราม? ภาพยนตร์โรแมนติกทริลเลอร์ เรื่องยิ่งใหญ่? อีกหนึ่งปรากฎการณ์ของการรวมตัวกันของซูเปอร์สตาร์มากฝีมือจากฮอลลีวู้ด นำโดย จอห์น คูแซ็ค ที่โคจรมาพบกับซูเปอร์สตาร์สาวสวยเซ็กซี่แห่งเอเชีย กงลี่,พร้อมเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ในตำนาน โจวเหวินฟะ และ เคน วาทานาเบ้ ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับมือทอง มิคาเอล? ฮาฟสตรอม

ในงาน ที่โรงภาพยนตร์? อินิกมา พารากอน ซีนีเพล็กซ์? เริ่มงานด้วย สาวสวยหมวยมีสไตล์ได้ออกมาเดินแบบ ในมินิแฟชั่นโชว์ ซึ่ง 3 นางแบบได้สวมใส่ชุดของห้องเสื้อชื่อดัง? ?SHANGHAI TANG? ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ใช้ในการถ่ายทำ พร้อมด้วย ?อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา?ที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วซึ่งทีมงานฮอลลีวู้ดยกกองทัพม่าถายทำในเมืองไทย เธอคือหนึ่งของคนบันเทิงไทยที่ได้ร่วมงานกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก กับการคัดเลือกนักแสดงร่วมให้กับกองถ่ายทำ ปิดท้ายด้วยหนุ่มตี๋สุดฮอต สุดหล่อ มาดเท่ ?ต๊ะ วริษฐ์? ทิพโกมุท? ที่เจ้าตัวบอกว่าเขานี่แหล่ะตัวจริงเสียงจริงแฟนพันธุ์แท้ของ ?เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ตลอดกาล โจวเหวินฟะ? ซึ่งงานนี้ไม่พลาดอย่างแน่นอน? ที่จะมาร่วมชมผลงานเรื่องล่าสุดของเขา กับพี่ๆ สื่อมวลชนกันก่อนใคร และครั้งนี้หนุ่มต๊ะก็ได้มาสวมบทบาท เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ในการเดินแบบเปิดตัวหนังครั้งนี้ด้วย

เซี่ยงไฮ้ ไฟรัก ไฟสงคราม

จากนั้นผู้บริหาร คุณชาญชัย เทียนงาม ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด (Marketing Director), คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และไอแมกซ์ พร้อมด้วยดารา-นางแบบ ก็ได้ร่วมถ่ายภาพกัน