การโคจรพบกันในรอบ11ปี!! ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์ “จางป๋อจือ” และ “เหลียงเฉาเหว่ย”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / การโคจรพบกันในรอบ11ปี!! ของ 2 ซุปเปอร์สตาร์ “จางป๋อจือ” และ “เหลียงเฉาเหว่ย”

2 ซุปเปอร์สตาร์ฮ่องกง “จางป๋อจือ” และ “เหลียงเฉาเหว่ย” กับภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ Derek Yee ( ผกก. Shinjuku Incident ) พร้อมถ่ายทำกุมภาพันธ์ปีหน้า


“Da Moshu Shi หรือ “Great Magician เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง “The Illusionist” ที่ได้นักแสดงแม่เหล็กอย่าง “Edward Norton” และ “Jessica Biel” ร่วมแสดง

โดยเนื้อหาของ “The Illusionist” จะพูดถึงความรักของนักมายากลหนุ่ม Eisenheim กับหญิงสาวสูงศักดิ์ที่เขาไม่คู่ควร พร้อมกับอุปสรรคตัวเป้ง คู่หมั้นที่เหมาะสม เมื่อความรักคือความเสี่ยงและการแย่งชิง เขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางให้ความรักที่เธอและเขามีร่วมกัน กลายมาเป็นความจริง!!! นั่น..คือสิ่งที่เขาต้องการ แต่ในความเป็นจริง…มันอาจไม่เป็นอย่างนั้น ตัวละครแต่ละตัวดำเนินบทบาทไปตามหน้าที่และความต้องการของตัวเอง และมันทำให้บทสรุปของเรื่องนี้เป็นบทสรุปที่ใครหลายคนอาจจะคาดไม่ถึง…
ส่วนในเวอร์ชั่นของ Yee ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมแค่ไหน วัฒนธรรมในแบบเอเชียจะมีอะไรให้น่าลุ้นมากกว่าเดิม คงต้องรอติดตาม…

Edward Norton – เหลียงเฉาเหว่ย

Jessica Biel – จางป๋อจือ

จางป๋อจือ กับ ผู้กำกับ Yee เคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง “Lost in Time” และเรื่องนี้เธอเองได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากงาน Hong Kong Film Awards ในปี 2004 และส่วนพระเอกหนุ่มสุดฮอต “เหลียงเฉาเหว่ย” เธอก็เคยแสดงภาพยนตร์ร่วมกับเขา 1 เรื่องคือ “Tokyo Raiders” เมื่อ 11 ปีที่แล้ว และภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้กำกับ Yee ยังบอกอีกว่า “เขาต้องรอ จางป๋อจือ ถึง 2 ปี กว่าจะเริ่มงานครั้งนี้ได้ ส่วน เหลียงเฉาเหว่ย เองเขาเป็นนักแสดงที่เก่งและน่ารัก คงจะเป็นอะไรที่ดีมาก หากเราได้ร่วมงานกัน”

เหลียงเฉาเหว่ย

จางป๋ิอจือ

ส่วนตอนนี้ภาระอันหนักอึ้งคงตกอยู่ที่ จางป๋อจือ ซะแล้ว เพราะตอนที่เธอตั้งครรภ์ลูกคนล่าสุด เธอช่างดูอวบอั๋นซะนี่กระไร แต่ จางป๋อจือ ซะอย่าง แค่นี้เรื่องเล็กกก….

ที่มา : www.asianpop.info