แฟนๆเตรียมกรี๊ด!!! หนุ่มน้อย “ยูยะ มัตสึชิตะ” เล่นหนังประกบสาวเซ็กซี่ “คานะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / แฟนๆเตรียมกรี๊ด!!! หนุ่มน้อย “ยูยะ มัตสึชิตะ” เล่นหนังประกบสาวเซ็กซี่ “คานะ”

หลังจากปล่อยให้หนุ่มน้อยหน้าใส “Yuya Matsushita” โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมานาน ตอนนี้ได้เวลาพิสูจน์อีกหนึ่งความสามารถ กับการโดดมาชิมลาง งานภาพยนตร์ครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่อง “Hikari, Sono Sakie”

Yuya Matsushita น่ารักจัง .. อิอิ

“Yuya Matsushita” ก้าวเข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่อปี 2008 จากการเป็นนักร้อง แต่ผลงานที่ทำให้หลายคนรู้จักหนุ่มคนนี้ได้ดี คือบทบาทของ “เซบาสเตียน” ในละครเพลง “Kuroshitsuji” เมื่อ 2 ปีที่แล้ว
“Hikari, Sono Sakie”ป็นภาพยนตร์ที่พัฒนาขึ้นมาจากเพลงที่ชื่อว่า “4 Seasons” ของ “ยูยะ” ส่วนบทบาทของเขาในภาพยนตร์ เขาได้เล่นเป็นนักดนตรี ที่มีเรื่องราวความขัดแย้งในตัวเอง จนนำไปสู่ความรู้สึกโดดเดี่ยว อ้างว้าง ในขณะที่ “Kana Kurashinaรับบทเป็นสาวน้อยที่จะมาช่วยเยียวยาความอ้างว้างครั้งนี้ นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงรับเชิญอย่าง 2 นางแบบสาว “Reiko Tokita” และ “Layla Aoyama” อีกด้วย

Yuya Matsushita – Kana Kurashina

Reiko Tokita – Layla Aoyama

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Shintaro Ehara” ผู้กำกับมิวสิควีดีโอฝีมือดีของ “ยูยะ” และอีกหลากหลายศิลปินชื่อดัง และแน่นอนว่า เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ คงหนีไม่พ้นเพลง “4 Seasons” ของเจ้าตัวเค้าเองนั่นแหละ ซึ่งงานเพลงนี้มีกำหนดจะวางขายในวันที่ 25 สิงหาที่จะถึง

ส่วนงานภาพยนตร์จะได้กำหนดฉายเมื่อไหร่นั้น ยังมิทราบได้ คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด แต่แหมม… แฟนๆหนุ่ม “ยูยะ” รอได้อยู่แล้วเนอะ

แต่ตอนนี้มีรูปน่ารักๆของพระ-นาง มาฝากกันด้วย

มาดูนางเอกกันบ้าง


http://asianfanatics.net