เมคอัพ รังสรรค์ความงาม ?ตุ๊กกี้? นาน 3 ชั่วโมง กว่าจะเป็น ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? ผู้เลอโฉม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เมคอัพ รังสรรค์ความงาม ?ตุ๊กกี้? นาน 3 ชั่วโมง กว่าจะเป็น ?เจ้าหญิงตุ๊กกี้? ผู้เลอโฉม

ตุ๊กกี้

จ่อโรงฯเตรียมเข้าฉายเต็มที สำหรับภาพยนตร์ฮาสนั่น ขำกระจาย ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? ได้ฤกษ์เข้าฉาย 22 กรกฎาคมนี้ หลายคนคงพอรู้บ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สาว ตุ๊กกี้ ชิงรอยชิงล้าน เธองดงามประดุดดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าจะเป็นเจ้าหญิงตุ๊กกี้ผู้เลอโฉม? เมคอัพต้องใช้เวลารังสรรค์ใบหน้าสาวตุ๊กกี้นานกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม โดยตุ๊กกี้เล่าว่า

?พี่เป็นคนภูมิใจที่ได้แต่งตัวสวย แล้วออกมาสวยจริงๆ แต่ว่าระยะเวลาในการแต่งคือมันนานจนเกินไป? พี่ก็เลยจะเปรียบเทียบกับชิงร้อยฯ เพราะชิงร้อยฯ พี่แต่งหน้าเอง 10 นาที พี่ขึ้นเวที่ได้เลย แล้วก็เต็มเหนี่ยวด้วย แต่ว่าสำหรับ เจ้าหญิงขายกบใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง เสื้อผ้าหน้าผมเยอะมาก แล้วก็เนี๊ยบมาก? พี่ต้องตื่นก่อนคนอื่นเค้า กองถ่าย 7 โมงเช้า คนอื่นตื่น 6 โมงก็ทัน แต่พี่ต้องตื่นตี 3 เพื่อแต่งหน้าทำผม ซึ่งไม่รู้ว่ามันเยอะอะไรนักหนา แต่มันใช้เวลานานจริงๆ กับการแต่งหน้าใบนี้ กว่าจะออกมาเป็นเจ้าหญิงตุ๊กกี้ผู้เลอโฉม ซึ่งตุ๊กกี้ก็ขอขอบคุณพี่ๆเมคอัพ พี่ช่างผมที่ทำให้ตุ๊กกี้ออกมาสวยได้แบบนี้?

ส่วนเรื่องที่ว่าต้องมาเป็นเจ้าหญิงแบบนี้ ?ตุ๊กกี้? ยังคงห่วงสวยอยู่รึเปล่า? ตุ๊กกี้เล่าต่อว่า
?ถึงแม้ว่าจะสวย แต่ตุ๊กกี้ก็จะไม่ทิ้งลายตัวเอง ภาพลักษณ์เป็นแค่ภายนอก แต่ตุ๊กกี้ยังเป็นตุ๊กกี้คนนี้เหมือนเดิม ยังคงฮาเหมือนเดิม ทุ่มสุดตัว ไม่ได้ห่วงสวยเลย เล่นได้หมด มันอาจจะเปลี่ยนเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกเฉยๆสวยขึ้นนะ แต่ฮาเหมือนเดิมค่ะ?

รายงานข่าวโดย: movie.mthai.com

ตุ๊กกี้

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

ตุ๊กกี้

ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

ตุ๊กกี้

กระจกวิเศษบอกข้าเถิดใครงามเลิศในปฐพีนี้…”ตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้”

ร่วมพิสูจน์ความงามแอนด์ฮา 22 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์