โฉมแรก สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจาก..ปากเซ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โฉมแรก สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจาก..ปากเซ

สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ

วันก่อนเราเพิ่งนำภาพนิ่ง และภาพในกองถ่ายของนักแสดงจากหนัง สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจาก..ปากเซ? From Pakse with love วันนี้ เราก็มีภาพแรกมาให้ได้ชมกัน ไม่แน่ใจว่าโปสเตอร์แบบทางการจะออกมาแนวนี้หรือไม่ แต่ก็ดูกันไปก่อนนะ ภาคนี้ได้ผู้กำกับคนเดิม โป๋ย ศักดิ์ชาย ดีนาน และนางเอกคนเดิม คำลี่ พิลาวง แต่พระเอกเปลี่ยนไปเป็น เร แม็คโดนัลด์ กำหนดฉายคือ 2 กันยายน 2553 และแน่นอน ภาคสามก็จะมีตามมาแน่ๆ สะบายดีวันวิวาห์

และมีเรื่องย่อมาให้นิดนึงสำหรับภาค2

สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจาก.. ปากเซ? From Pakse with love

ปอ (เร แม๊กโดนัลด์) ผู้กำกับหนุ่มที่ล้มเหลวทั้งเรื่องความรักและการงาน กำลังอยู่ในช่วงตกอับ เขาจำใจเดินทางไปเมืองปากเซ เพื่อรับจ้างถ่ายภาพงานแต่งงาน ในงานนั้น เขาได้รู้จักกับหญิงสาวชื่อ สอนไพรวัลย์ (คำลี่ พิลาวง) สาวลาวที่ดูใสซื่อน่ารัก แรงบันดาลใจทำให้ชายหนุ่มเขียนบทหนังเรื่องใหม่ เล่าเรื่องของช่างภาพหนุ่มที่เข้าไปเมืองปากเซ แล้วหลงรักสาวลาว

ในหนังนั้นดูโรแมนติกชวนฝัน แต่ในความจริง ดูเหมือนชายหนุ่มทำอะไรก็ยิ่งล้มเหลว และสาวก็มักจะเข้าใจผิดกับความหวังดีของเขาอยู่ตลอด

ความรักและความฝันมาถึงบทสุดท้าย เมื่อปอพบความจริงว่า แฟนของสาวเจ้าที่อยู่ฝรั่งเศสกำลังเข้ามาเที่ยวที่เมืองนี้ ก่อนวันจะกลับ ปอจึงหาโอกาส ในการที่จะบอกให้เธอเข้าใจในความรักของเขา แต่ทว่าจะทำยังไงดี ก็ความรักจริง ๆ ไม่เหมือนบทหนังที่เขียนจากจินตนาการน่ะสิ

—————————————-