‘แหม่ม’ ชมเปาะ ‘ซูโม่กิ๊ก’ เก่ง รับ 2 หน้าที่ นักแสดง – ผู้กำกับ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘แหม่ม’ ชมเปาะ ‘ซูโม่กิ๊ก’ เก่ง รับ 2 หน้าที่ นักแสดง – ผู้กำกับ

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

กลับมาอีกครั้ง สำหรับ ?บุญชู ? ภาพยนตร์ไทยชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะกี่ภาคต่อกี่ภาคก็ไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวัง? ในภาคนี้ก็เช่นกัน? ทุกคนยิ่งตั้งใจให้มันออกมาดีที่สุด เพื่อฝากผลงานเรื่องสุดท้ายของผู้กำกับ? บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ให้อยู่ในใจทุกคน ภาคนี้เลยตั้งชื่อว่า? ?บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ? ให้ทุกคนจดจำบุญชูไปตลอด

การกลับมาครั้งนี้? ก็ยังคงนำแก๊งค์เพื่อนบุญชูมาเหมือนเดิม? แต่ก็เพิ่มเติมตัวละครตัวอื่นขึ้นมาด้วย? เพื่อความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น? และไม่พลาดแน่นอน หรือพลาดไม่ได้ก็ ‘แหม่ม – จินตหรา สุขพัฒน์’ ภรรยาคนสวยของบุญชู? ในภาคนี้ตัวโมลีจะเป็นผู้หญิงเจ้าอารมณ์ อีกสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปในภาคนี้? ก็คงเป็นผู้กำกับฯที่ได้? ‘ซูโม่กิ๊ก’ (เกียรติ กิจเจริญ) มารับหน้าที่? ซึ่งพี่แหม่มก็เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อผู้กำกับฯคนใหม่คนนี้ว่า

?คราวนี้ได้มาเห็นพี่กิ๊กในอีกบทบาทหนึ่ง นอกจากเป็นนักแสดงแล้วก็มาเป็นผู้กำกับด้วย ได้เห็นพี่กิ๊กทำงานแล้วดีใจ เค้าก็ต้องทำสองหน้าที่ ต้องเป็นนักแสดงด้วย เพราะพี่กิ๊กเล่นบุญชูมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว? เรื่องนี้ก็ต้องมาเป็นผู้กำกับแทนพี่บัณฑิตด้วย? ก็ทำหน้าที่ได้ดี? ใจเย็น? นิ่งขึ้นเยอะ? ก็ดีใจที่ได้เห็นพี่กิ๊กทำงานตรงนี้ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้พี่บัณฑิตจริงๆ? คือเราอยู่ในการถ่ายทำมาตลอด? บางครั้งมันก็อาจจะมีอะไรที่มันไม่ได้ดั่งใจบ้าง? พี่กิ๊กก็จะนิ่ง? มีสติมาก? แก้ไขสถาณการณ์ต่างๆให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี? จนถึงวันนี้ก็ดีใจกับพี่กิ๊กด้วย? พี่กิ๊กเหนื่อยค่ะ เห็นพี่กิ๊กทำงานแล้วรู้เลยว่าเหนื่อยมาก เพราะว่าตัวเค้าเองมีหน้าที่การงาน? มีบริษัทต้องรับผิดชอบ? มีรายการทีวีต้องทำ? ก็ยังต้องแบ่งเวลามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย? และเป็นนักแสดงเรื่องนี้ด้วย? ก็เห็นใจหลายอย่าง? พี่กิ๊กเก่งมาก? มีความอดทนสูงมากเลยค่ะ?

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ

เห็นพี่แหม่มการรันตีถึงความตั้งใจของผู้กำกับภาพยนตร์? ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ?? อย่างนี้แล้ว? 5 สิงหาคมนี้หนังเข้า? คงต้องรีบไปดูกันซะแล้ว.