?ว่าน-ธนกฤต? ใช้ประสบการณ์ความรักรสหวาน ทั้งร้องทั้งแต่งเพลงประกอบหนัง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ว่าน-ธนกฤต? ใช้ประสบการณ์ความรักรสหวาน ทั้งร้องทั้งแต่งเพลงประกอบหนัง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก?

?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ ที่ที่จะพาคุณกลับไปสัมผัสกับความหมายและความรู้สึกดีๆ เมื่อครั้งที่คุณรู้จักกับ ?ความรัก? คำสั้นๆ แต่ส่งผลมากมายมหาศาลต่อหัวใจ และเป็นโปรเจกต์รสหวานเรื่องแรกจากการเกี่ยวก้อยกันของ ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?เวิร์คพอยท์เอนเทอร์เทนเม้นท์?

ผลงานการกำกับของ 2 ผู้กำกับรุ่นเก๋า ?เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? และ ?วศิน ปกป้อง? โดยได้นักแสดงอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ? และสาวน้อยที่มาประเดิมเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ?ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์?

และแน่นอนว่าหนังรักก็ต้องคู่กันกับเพลงเพราะๆ และในหนังเรื่องนี้ก็ได้นักร้องหนุ่มมากฝีมือ ?ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์? มาช่วยทั้งแต่งทั้งร้องบทเพลงรักใสๆ ที่มีชื่อเดียวกับเรื่องว่า ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ซึ่งเต็มไปด้วยความหมายดีๆ ที่ติดหูคนฟังอย่างแน่นอน งานนี้หนุ่มว่านก็ถึงกับอินกับการเขียนและร้องเพลงนี้อย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกว่า

?ก็พอดีได้มีโอกาสคุยกับพี่วศินและพี่เพชรพี่ผู้กำกับ แกบอกว่าจะมีหนังรักเรื่องหนึ่ง ว่านมาร้องเพลงประกอบได้มั้ย ก็เลยขอหนังมาดู ดูแล้วก็กระทบใจ เพราะว่าทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์แอบชอบรุ่นพี่ ช่วงที่เราอินกับความรักใหม่ๆ เราคิดว่าตอนนั้นมันอาจเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรานะ ผมก็เอามาตีโจทย์ต่อ ผมก็แอบขี้โกงนิดนึง คือผมก็เขียนไว้ตามความรู้สึกของตัวเองประมาณนึง ก็เลยผสมกับเรื่องของตัวเองกับตัวละครมารวมกัน จังหวะก็จะอารมณ์โลกสดใส ฟังแล้วบวกๆ ความรักของเด็กๆ ก็ขอขอบคุณทีมงานที่ให้โอกาสและทำให้ผมได้กลับไปอินกับความรัก ถ้าฟังเพลงแล้วชอบ ก็อย่าลืมไปดูหนังสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักด้วยนะครับ?

ใครที่ชอบเสียงเพราะๆ ของหนุ่มว่าน กับบทเพลงเนื้อหาดีๆ เกี่ยวกับความรัก ก็สามารถรอฟังเพลง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ได้ตามทุกคลื่นวิทยุชั้นนำเร็วๆ นี้แน่นอน ก่อนจะไปอินต่อกับหนังเต็มๆ 12 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

******************************************************************************************

MV สิ่งเล็กเล็กที่เเรียกว่ารัก มาแล้ว