ชาวไทยเตรียมกรี๊ดสนั่น!! ไปกับ Toy Story 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชาวไทยเตรียมกรี๊ดสนั่น!! ไปกับ Toy Story 3

Toy Story 3

12 สิงหานี้ ชาวไทยเตรียมกรี๊ดสนั่น!!ไปกับ Toy Story 3 ที่มาพร้อมกับพ้องเพื่อนแสนน่ารัก หลังจากที่กวาดรายได้ในอเมริกาไปอย่างทล่มทลาย โดย Toy Story 3ได้ต้อนรับวู้ดดี้ (พากย์เสียงโดยทอม แฮงค์), บัซ (พากย์เสียงโดยทิม อัลเลน) และผองเพื่อนกลับคืนสู่จอเงินอีกครั้ง เมื่อแอนดี้เตรียมพร้อมที่จะไปเรียนต่อวิทยาลัย และของเล่นที่ภักดีของเขาก็พบตัวเองอยู่ใน?สถานรับเลี้ยงเด็ก! แต่เด็กน้อยแสนซนพวกนี้ก็ห่างไกลคำว่าน่ารักซะเหลือเกิน พลพรรคของเล่นก็เลยต้องรวมพลังกันเพื่อวางแผนหลบหนีครั้งใหญ่ ในการผจญภัยครั้งนี้ มีตัวละครหน้าใหม่เข้าร่วมวงด้วย ซึ่งบางตัวก็เป็นพลาสติก บางตัวมีขน ซึ่งมีทั้ง เคน หนุ่มโสดซิงคนดัง (พากย์เสียงโดยไมเคิล คีย์ตัน) เนื้อคู่สาวบาร์บี้, คุณพริคเคิลแพนท์ เม่นเจ้าบทบาทในชุดเอี๊ยม (พากย์เสียงโดยทิโมธี ดัลตัน) และตุ๊กตาหมีสีชมพูกลิ่นสตรอว์เบอร์รี ล็อทโซ ฮักกิ้ง แบร์ (พากย์เสียงโดยเน็ด บีตตี้)

Toy Story 3

Toy Story 3

ผู้กำกับ ลี อังค์ริช กล่าวว่า ?พวกเขาได้สานต่อขนบธรรมเนียมของพิกซาร์ด้วยการผสมผสานความสนุกสนานเข้ากับเรื่องราวที่เข้าถึงได้ ??Toy Story 3? เป็นเรื่องของความเปลี่ยนแปลงครับ? อังค์ริชกล่าว ?มันเป็นเรื่องของการยอมรับจุดเปลี่ยนในชีวิต การที่ตัวละครถูกบีบให้ต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ว่าพวกเขาจะรับมือกับความเปลี่ยนแปลงนั้นยังไง วู้ดดี้และของเล่นอื่นต้องเผชิญหน้ากับความจริงสำคัญที่ว่า แอนดี้ โตเกินพวกเขาไปแล้ว แอนดี้กำลังจะกลายเป็นผู้ใหญ่ ไปเรียนวิทยาลัย แม่ของแอนดี้ก็ต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่า ลูกชายของเธอโตแล้ว และกำลังจะออกไปเผชิญกับโลกกว้าง เราเริ่มต้นเรื่องราวของเราที่ช่วงเวลาสำคัญนี้ในชีวิตของตัวละครครับ?

Toy Story 3

Toy Story 3

?หนังเรื่องนี้มีธีมซีเรียสที่เป็นประเด็นใหญ่หลายเรื่อง เราก็เลยอยากจะทำให้แน่ใจว่า เราใส่เอาอารมณ์ขันเข้าไปเยอะๆ เพื่อรักษาสมดุลน่ะค่ะ?
ผู้อำนวยการสร้างดาร์ลา เค. แอนเดอร์สันกล่าว ?มันจะลึกซึ้งเท่าที่คุณอยากให้มันเป็น ในหลายๆ ระดับ เรื่องราวนี้สะท้อนให้เห็นว่าเราทุกคนจะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิต มันเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ค่ะ?

??Toy Story? เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเรามาโดยตลอดครับ? ผู้ควบคุมงานสร้าง จอห์น แลสซีเตอร์ (ผู้กำกับ ?Toy Story? สองภาคแรก) กล่าว ?มีอะไรหลายๆ อย่างในตัวผม, แอนดรูว์ (สแตนตัน), พีท ด็อคเตอร์, โจ แรนท์และลี (อังค์ริช) ซึมซาบเข้าไปในเรื่องราวเหล่านี้เกี่ยวกับบัซและวู้ดดี้ และผมก็คิดว่า ?Toy Story 3? ก็สานต่อเรื่องนั้น โดยส่วนตัวแล้ว ผมสามารถเข้าถึงอารมณ์จริงๆ ของการส่งลูกผมไปเรียนวิทยาลัยได้ หลังจากที่ช่วยเขาขนของขึ้นหอ ผมกับภรรยาก็พร้อมจะกลับบ้าน และเราก็คิดว่าเขาเดินกลับไปที่ห้องเขาแล้ว แต่ปรากฏว่าเขายืนอยู่ตรงนั้น และไม่ยอมจากไปไหน ขณะที่เราขับรถไป เขาได้แต่โบกมือ และผมก็ร้องไห้ออกมาเลยล่ะครับ มันเป็นอารมณ์ที่ทรงพลังอย่างมาก การที่คุณได้อยู่กับใครซักคนตั้งแต่เกิด แล้วจู่ๆ พวกเขาก็จากไป ช่วงเวลาระหว่าง ?Toy Story 2? และ ?Toy Story 3? เป็นช่วงเวลาที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับการปล่อยให้แอนดี้ และสถานการณ์ชีวิตของเรา เติบโตขึ้นครับ?

Toy Story 3

Toy Story 3

ทีมนักพากย์ชั้นยอดกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ทั้งแฮงค์และอัลเลน ร่วมด้วยโจน คูแซ็คในบทเจสซี, ดอน ริคเคิลส์ในบทคุณโปเตโต้ เฮ้ด, วอลเลซ ชอว์นในบทเร็กซ์, จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์ในบทแฮมม์และเอสเทล แฮร์ริสในบทคุณนายโปเตโต้ เฮ้ด พร้อมกันนั้นพวกเขายังได้ร่วมงานกับทีมนักพากย์หน้าใหม่ของโลก ?Toy Story? ซึ่งประกอบไปด้วยบีตตี้, คีย์ตันและดัลตัน และเจฟฟ์ การ์ลิน, คริสเตน ชอล, บอนนี ฮันท์และวู้ปปี้ โกลด์เบิร์ก จอห์น มอร์ริส ผู้พากย์เสียงแอนดี้ตั้งแต่ภาคแรก กลับมาพากย์เสียงวัยรุ่นที่กำลังจะเรียนวิทยาลัยผู้นี้อีกครั้ง เบลค คลาร์ค ให้เสียงสลิงกี้

Toy Story 3

Toy Story 3

?Toy Story 3? การผจญภัยครั้งใหม่สุดฮาในรูปแบบ Disney Digital 3D?? กำกับโดยลี อังค์ริช (ผู้กำกับร่วม ?Toy Story 2? และ ?Finding Nemo?) อำนวยการสร้างโดยดาร์ลา เค. แอนเดอร์สัน ลูกหม้อเก่าพิกซาร์ (?Cars,? ?Monsters, Inc.?) และเขียนบทโดยมือเขียนบทเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ไมเคิล อาร์น (?Little Miss Sunshine?) แรนดี้ นิวแมน คอมโพสเซอร์/นักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์ ผู้มีบทบาทสำคัญใน?Toy Story? สองภาคแรก กลับมาอีกครั้งเพื่อแต่งดนตรีประกอบที่ไพเราะ (และเพลงใหม่) ?Toy Story 3? สร้างขึ้นจากเรื่องราวโดยจอห์น แลสซีเตอร์, แอนดรูว์ สแตนตันและลี อังค์ริช จอห์น แลสซีเตอร์รับหน้าที่ผู้ควบคุมงานสร้าง ซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายเรื่องราวคือเจสัน แคทซ์ มือลำดับภาพคือเคน ชเรทซ์แมนน์ ผู้ออกแบบงานสร้างคือบ็อบ พอลลีย์ และหัวหน้าผู้กำกับฝ่ายเทคนิคคือกีโด้ ควอโรนี ซูเปอร์ไวซิง อนิเมเตอร์คือบ็อบบี้ โพเดสตาและไมเคิล เวนทูรินี และผู้กำกับภาพคือเจเรมี ลาสกี้ (กล้อง) และคิม ไวท์ (แสง)

Toy Story 3

12 สิงหาคมนี้ จูงมือคุณแม่ตีตั๋วเข้าชมเรื่องราวความสนุกของเขาได้ใน ?Toy Story 3? กับการผจญภัยครั้งใหม่สุดฮาในรูปแบบ Disney Digital 3D? ในโรงภาพยนตร์ และในระบบ ดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ.