สายลับเซ็กซี่รัสเซียสนเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดให้ เพลย์บอย-บ.หนังโป๊เตรียมติดต่อทาบ “เล่นหนัง”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สายลับเซ็กซี่รัสเซียสนเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดให้ เพลย์บอย-บ.หนังโป๊เตรียมติดต่อทาบ “เล่นหนัง”

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ว่า แอนนา แชปแมน สปายสาวรัสเซีย ซึ่งถูกรัฐบาลสหรัฐเนรเทศกลับประเทศรัสเซียพร้อมกลุ่มสายลับอื่นๆ ของรัสเซีย จำนวน 10 ราย ตามข้อตกลงแลกเปลี่ยนสายลับของรัฐบาลอเมริกา กำลังพิจารณาที่จะเปลื้องผ้าถ่ายนู้ดให้แก่นิตยสารปลุกใจเสือป่า “เพลย์บอย”

เนื่องจากเธอกำลังเผชิญปัญหาด้านการเงิน ไม่สามารถทำธุรกิจขายที่ดิน และไม่ได้รับเงินสวัสดิการใด ๆ จากทางการรัสเซีย โดยแหล่งข่าวระบุว่า แอนนา หวังจะถ่ายนู้ดให้เพลย์บอย และหวังว่าเรื่องราวของเธอจะสามารถขายเป็นเงินตีพิมพ์เป็นหนังสือชีวิต ประวัติของเธอ หรือนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ได้

ขณะเดียวกัน “วิวิด เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ยักษ์ใหญ่หนังโป๊ของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทต้องการได้ตัวแอนนามาเล่นภาพยนตร์โป๊ให้กับวิวิด เพราะเธอมีจุดขายในฐานะที่เป็นสายลับสวยที่สุดและร้อนแรงที่สุดของโลกที่เรา เคยเห็นมาในรอบหลายปี และเธอยังเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนด้วย และว่า แม้ว่แอนนาจะไม่ประสบความสำเร็จในอาชีพสายลับ แต่เราคิดว่า เธอสามารถประสบความสำเร็จในฐานะดาราหนังโป๊ได้ โดยวิวิด เต็มใจที่จะส่งผู้อำนวยการสร้างของบริษัทไปพบเธอ

รายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้ แชปแมนยังตกเป็นเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับชีวิตรักอันเร้าร้อนชของเธอ โดยเฉพาะที่อังกฤษซึ่งเธอใช้เวลาหลายปีในกรุงลอนดอน กับนายอเล็กซ์ แชมปแมน ขณะที่ก่อนหน้านี้ ทางการอังกฤษยังได้ถอดสถานภาพการเป็นพลเรือน และยังพยายามหามาตรการป้องกันไม่ให้เธอเดินทางเข้าอังกฤษอีกต่อไปด้วย.

ที่มาข่าวจาก มติชน

*****************************************************************************************************

รายละเอียดอื่นๆของ แอนนา แชปแมน (ข้อมูลจาก www.suthichaiyoon.com)

เว็บไซท์ หนังสือพิมพ์เทเลกราฟ รายงานว่า แอนนา แชปแมน ผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของการสืบสวนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก ไปสู่ข้อกล่าวหาเรื่องการจารกรรมในสหรัฐ เคยทำงานอยู่ในอังกฤษ และเคยแต่งงานกับชาวอังกฤษด้วย โดยแชปแมน เป็น 1 ใน 10 คน ที่ถูกเจ้าหน้าที่ของสำนักงานสืบสวนสอบสวนกลางของสหรัฐ หรือ FBI จับกุมในสหรัฐ ด้วยข้อหาเป็นสายลับ ให้หน่วยข่าวกรองรัสเซียมานานหลายปี

เทเลกราฟ ระบุว่า แชปแมน อาศัยอยู่ในอังกฤษประมาณ 4 ปี นับจากปี 2546 ขณะที่บริษัทดำเนินธุรกิจให้เช่าเครื่องบินเอกชน เน็ตเจ็ต ยุโรป ระบุว่า เธอเคยทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้บริหารของแผนกเซลส์ ที่สำนักงานสาขาลอนดอน ระหว่างเดือนพฤษภาคม ถึงมิถุนายน ปี 2547

ส่วนหนังสือพิมพ์เดลี่ เอ็กซ์เพรสส์ รายงานว่า นามสกุลที่แท้จริงของแชปแมน คือ คุชเชนโก้ เกิดที่ยูเครน และโตที่โวลโกกราด หรือชื่อเดิมคือ สตาลินกราด จากข้อมูลส่วนตัวของแชปแมน ที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซท์ “LinkedIn” ระบุว่า แชปแมนทำงานที่ลอนดอน ตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2546

และยังทำงานที่ธนาคารบาร์เคลย์ส และเนวิเกเตอร์เฮดจ์ ฟันด์ …. ธนาคารบาร์เคลย์ส ระบุว่า ไม่มีประวัติการทำงานของแชปแมนในแผนกการลงทุน ในช่วงที่เธออ้างว่าทำงานอยู่ระหว่างปี 2547 – 2548

แต่ขณะเดียวกัน ในข้อมูลส่วนตัว ของเธอ ก็ระบุว่า เธอมีบริษัทเป็นของตัวเองชื่อ Property Finder Ltd. ที่ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ทางอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2549 และตอนนี้มีสำนักงานที่นิวยอร์ค แชปแมน อ้างว่า พูดได้หลายภาษา ทั้งรัสเซีย, อังกฤษ, เยอรมัน และฝรั่งเศส และจบปริญญาโทสาขาเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยในรัสเซีย และยังศึกษาด้านการวางแผนทางการเงินที่ BPPInternational Education Center ในอังกฤษ แต่เจ้าหน้าที่ของ BPP ก็ไม่สามารถยืนยันได้เช่นกัน ว่า เธอเคยศึกษาอยู่จริงหรือไม่

รายงานระบุด้วยว่า แชปแมน แต่งงานกับคนอังกฤษ และได้หย่าขาดแล้ว เธอมีเฟซบุ๊ค ที่ลงภาพแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงสวยมีเสน่ห์ไว้หลายรูป และมีภาพขาว-ดำ ที่แสดงให้เห็นว่าเธอสวมเครื่องแบบ Young Pioneer ของโซเวียต ที่เทียบเคียงได้กับลูกเสือของประเทศอื่น ๆ