สยอง!! งูกว่าร้อยตัวบุกบ้านคุณแล้ว…วันนี้

Home / ข่าวหนัง / สยอง!! งูกว่าร้อยตัวบุกบ้านคุณแล้ว…วันนี้

ข่าวคราวของความอาฆาตของงูที่เคยมีให้เห็นตามหน้าหนังสือพิมพ์? ความเชื่อในความอาฆาตของมันยังคงเป็นที่เชื่อถือของใครหลายๆคน พระนครฟิลม์ และ พจน์ อานนท์ ส่งให้ เจมส์? – ธนดล นวลสุทธิ์ และ ปิง ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม 2 ผู้กำกับฯรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีไอเดียเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ กับการนำงูนับร้อยตัวไปอยู่ในอพาร์ทเม้นท์และความอาฆาตของงูที่ถูกกระทำ โดยดึงนักแสดงมากความสามารถอาทิ กอฟ-อัครา อมาตยกุล , แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล ,สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ,อั๋น-พีรวิชญ์ บุนนาค, ป้าแดง-วาสนา ชลากร , เต้-ศุกล พงษ์ทัต , เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์ และนักแสดงอีกมากมายร่วมประชันฝีมือ ซึ่งวันนี้!! งูกว่าร้อยตัวจะบุกบ้านคุณ กับ “เขี้ยวอาฆาต” ในรูปแบบซีดีและดีวีดี ที่จะมาพร้อมกับความสยดสยอง!!

...ความสยดสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อถึงวันที่งูมาชำระความแค้น เรื่องราวความเชื่อ และไสยศาสตร์ ก่อให้เกิดความสยองขวัญกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ?อย่าลบหลู่ อย่ารุกล้ำ…ถ้ายังอยากมีลมหายใจ? นี่ใช่แค่คำขู่

เตรียมรับความอาฆาตของงูนับร้อยตัว ในรูปแบบซีดีและดีวีดี ได้แล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาผลิตโดย บริษัท เมโทรโปรดิส ในเครือ พระนครฟิลม์ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่? บ.เมโทรโปรดิส?? 02-9539250? ต่อ 500?? โทรสาร 02-9539249 ศูนย์เช่า ดูแลโดย บริษัท ยูไนเต็ด 02-5034477