?เต๋อ-หนูนา? ลุยถ่ายเอ็มวี ?ยินดีที่ไม่รู้จัก? วง 25 hours ทึ่ง!! ฉากลอยตัว ไอเดียล้ำ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋อ-หนูนา? ลุยถ่ายเอ็มวี ?ยินดีที่ไม่รู้จัก? วง 25 hours ทึ่ง!! ฉากลอยตัว ไอเดียล้ำ

กวนมึนโฮ

กำลังไต่กระแสความฮอตขึ้นมาเรื่อยๆ สำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ ?กวน มึน โฮ? ล่าสุด ค่าย จีทีเอช ไม่รอช้า ขอส่งมิวสิกวิดีโอ เพลง ?ยินดีที่ไม่รู้จัก? เพลงเนื้อหาเพราะๆจาก วง 25 hours มาตอกย้ำความฮอตฮิต ให้ผู้ชมได้อินไปกับความรัก 3 อารมณ์ ในสไตล์โฮแมนติก? กวนมิดี้ ของหนัง ?กวน มึน โฮ? ผลงานของผู้กำกับ โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เตรียมฉายในโรงภาพยนตร์ 19 สิงหาคมนี้

กวนมึนโฮ

กวนมึนโฮ

บรรยากาศการถ่ายเอ็มวีคึกคักตั้งแต่ซีนแรก ทั้งพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และนางเอก หนูนา?หนึ่งธิดา โสภณ พร้อมด้วยหนุ่มๆวง 25 hours ต่างเตรียมพร้อมกันอย่างเต็มที่ ทันทีที่ผู้กำกับเอ็มวีคนเก่ง ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร เล่าคอนเสปต์ให้ฟังว่าภาพที่ออกมาจะเป็นแนวไหน ก็ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งและทึ่งกับแนวความคิดที่ตั้งใจนำเสนอภาพด้วยเทคนิคของมุมกล้องที่แตกต่างจากเอ็มวีที่เคยผ่านมา

กวนมึนโฮ

ไอเดียเอ็มวีเพลงนี้ ต่อยอดมาจากแนวคิดจากการถ่ายโปสเตอร์ใบปิดหนัง ?กวน มึน โฮ? ที่ทำให้คนดูได้อมยิ้มกับแนวคิดสุดเก๋ไก๋ และเพื่อให้เหมาะสมกับคอนเสปต์ความกวนแบบต่อเนื่อง ผู้กำกับเลยปรับเทคนิคให้สนุกกว่าเดิม โดยการเล่นมุมกล้องกับแรงโน้มถ่วงของโลก โดยเซทสตูดิโอคัลเลอร์เฟรม ให้กลายเป็นห้องใหญ่ๆหนึ่งห้อง เป็นฉาก 5 ด้าน ความยากอยู่ที่การนำเฟอร์นิเจอร์บางอย่างไปติดบนผนังและเพดาน ถ่ายแล้วก็รื้อฉากลงมาใหม่ หมุนเซทจนครบด้าน ภาพที่ออกมามันทำให้คนสงสัยว่าจริงแล้วกำลังยืนหรือกำลังนอนกันแน่ ความสนุกอยู่ตรงที่การถ่ายจริง? ที่ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกมาช่วย? เรียกว่าเซทให้กล้องหมุนรอบทิศทาง การเตรียมงานเลยต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ

กวนมึนโฮ

เบื้องหลังการถ่ายทำ? 2 พระนาง เต๋อ และหนูนา? ต้องออกแรงฝืนแรงโน้มถ่วงด้วยการทำท่าฝืนธรรมชาติ เช่น ต้องนอนเกร็งตัวนอนพาดเก้าอี้ห้อยหัวอยู่ เพื่อให้ภาพออกมาว่ากำลังนั่งอยู่บนโซฟา เรียกว่างานนี้ทั้งคู่ต้องเกร็งตัวอยู่นานสองนาน เพราะต้องเก็บภาพในหลายๆมุมมอง แม้จะเมื่อยแค่ไหนก็ทุ่มสุดพลัง เพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาครีเอทสมใจผู้กำกับ

กวนมึนโฮ

กวนมึนโฮ

กวนมึนโฮ

กวนมึนโฮ

อยากรู้ว่าภาพที่ออกมาจะตื่นตาตื่นใจขนาดไหน ติดตามชมมิวสิกวิดีโอประกอบภาพยนตร์รักสามอารมณ์? ?กวน มึน โฮ?? ได้ครั้งแรกก่อนใคร ในรายการไฟว์ไลฟ์? วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2553 เวลา 00.15 – 01.05 น. ทางททบ.5 และรายการเพลงในเครือแกรมมี่.