จะเกิดอะไรขึ้น? หากตำนานสยองขวัญที่เคยฟัง มันยังมีอยู่จริง!!!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / จะเกิดอะไรขึ้น? หากตำนานสยองขวัญที่เคยฟัง มันยังมีอยู่จริง!!!

มาแล้วจ้า… ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดของสาวน้อย? “Kitty Zhang” ( นางเอกจาก Cj7 ) และพระเอกคนดัง “Shawn Yue” ( หยูเหวินเล่อ ) ที่คราวนี้กลับมาพร้อมภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท “Curse of the Deserted”


Curse of the Deserted เป็นเรื่องราวของนักเขียนคนหนึ่ง “Guo” ( รับบทโดย Shawn Yue ) กับหนังสือเล่มใหม่ของเขา “The Deserted Village” หนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวความน่าสะพรึงกลัว … ที่พาคุณย้อนเวลากลับไปสมัยราชวงค์หมิง เมื่อ 500 ปีที่ผ่านมา กับคำปฏิญาณของคู่รักที่จะอยู่ข้างกายกันตราบนานเท่านาน “Yanzi” แม่ม้ายผู้เคยให้คำปฏิญาณว่าจะอยู่ข้างกายสามีของเธอตลอดไป ที่วันดีคืนดี สามีของเธอที่เสียชีวิตก็กลับฟื้นคืนชีพ สร้างประหลาดใจให้กับชาวบ้านโดยทั่วไป ความแปลกประหลาดนี้ทำให้ชาวบ้านเชื่อว่า เขา..คือปิศาจร้าย

ชาวบ้านจึงช่วยกันจับชายคนนี้เผาทั้งเป็น และจับ “Yanzi” ภรรยาของเขาโยนเข้าไปในกองไฟ หลังเหตุการณ์ครั้งนั้นทั้งหมู่บ้านเหมือนต้องคำสาป โดยเฉพาะคฤหาสน์ของสองสามีภรรยาที่เป็นผลพวงมาจากการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ มีเพียงคู่รัก 1 คู่ที่รอดชีวิตและสามารถใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้านนั้นได้ …ใครก็ตามที่ไม่ซื่อสัตย์ในความรัก..ต้องพบกับจุดจบที่น่าสยดสยอง …

ในโลกปัจจุบัน หนังสือเล่มนี้เหมือนกับนวนิยายดีๆสักเรื่อง มีเพียง Guo และอดีตแฟนสาวของเขา Zhi ( รับบทโดย Kitty Zhang ) ที่รู้ว่าเรื่องราวความอาถรรพ์ของเรื่องเล่านี้ “มันยังคงอยู่”

นักศึกษา 4 คนจากวิทยาลัยตัดสินใจที่จะไปพิสูจน์ความจริงที่หมู่บ้านแห่งนี้? การเดินทางครั้งนี้คงไม่ใช่แค่การเดินทางธรรมดาๆ แต่มันนำพวกเขาไปทำความรู้จักกับกับคฤหาสน์ต้นเหตุ และจุดเริ่มต้นของคำสาป ….

Kitty Zhang

Shawn Yue

ที่มา : www.24framespersecond.net