ภาพหวิวสุดท้าย!!ก่อนเข้ารับโทษของสาว “ลินเซย์ โลฮาน”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพหวิวสุดท้าย!!ก่อนเข้ารับโทษของสาว “ลินเซย์ โลฮาน”

เป็นนักแสดงสาวที่มีข่าวฉาวไม่หยุดจริงๆสำหรับสาว “ลินด์เซย์ โลฮาน” ที่ล่าสุดเธอต้องยอมจำนนกับคำตัดสินของศาลในข้อหา “ทำผิดทัณฑ์บนในคดียาเสพติด”

“ลินด์เซย์ โลฮาน” ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อได้ยินคำตัดสินลงโทษจำคุก 90 วัน จากผู้พิพากษา มาร์ชา เรเวล เพื่อลงโทษฐานทำผิดทัณฑ์บน ของคดียาเสพติด และเมาแล้วขับเมื่อปี 2007

อย่างไรก็ตาม นักแสดงสาวจอมอื้อฉาวคนนี้ ยังจะไม่ต้องถูกควบคุมตัวในทันที แต่ได้รับคำสิ่งให้มารายงานตัวในวันที่ 20 ก.ค. ก่อนหน้านี้ ผู้พิพากษามาร์ชา เรเวล เคยลงโทษในข้อหาการทำผิดทัณฑ์บนกับดาราสาวคนดังมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อเธอพลาดการมารายงานตัวกับศาลในเดือน พ.ค. ระหว่างเดินทางไปโปรโมตโปรเจ็คภาพยนตร์ของตัวเอง ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ โดยอ้างว่าไม่สามารถเดินทางเข้าสหรัฐฯ ตามกำหนด เพราะทำพาสปอร์ตหายที่ฝรั่งเศส

จากความผิดครั้งนั้น โลฮาน ถูกบังคับให้สวมเครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์ติดตัวเอาไว้ และมันก็กลายเป็นปัญหาของเธอขึ้นมาจนได้ เพราะเครื่องดังกล่าวระบุว่า โลฮานมีปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดอยู่ 0.03% ในงานปาร์ตี้หลังการแจกรางวัลเอ็มทีวีเมื่อเดือนก่อน แต่เธอปฏิเสธว่าไม่ได้ดื่มในคืนนั้น

ก่อนหน้านี้ โลฮาน ก็เคยถูกคุมขังมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2007 หลังจากยอมรับสารภาพในคดีความผิดอาญาประเภทลหุโทษ 2 กระทง ทั้งเมาแล้วขับ และใช้โคเคน แต่ในครั้งนั้นเป็นโทษคุมขังระยะเวลาสั้นๆ เพียง 84 นาทีเท่านั้น

การใช้ชีวิตในห้องขังของสาว โลฮาน จะเป็นอย่างไรนั้น ตัวเธอเองยังไม่อาจจินตนาการได้ แต่ก่อนโบกมือลาวงการไปรับโทษ เจ้าตัวขอสักนิด ขอถ่ายหวิวทิ้งทวนสักหน่อย ส่วนผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Machete” (ที่นี่) พวกเราอาจไม่มีโอกาสได้เห็นเธอเข้าร่วมงาน

www.egotastic.com