ต้าเอส สลัดคราบสาวหวานมาเซ็กซี่ ในHot Summer Days

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ต้าเอส สลัดคราบสาวหวานมาเซ็กซี่ ในHot Summer Days

แต่ไหนแต่ไรมา ทุกคนจะคุ้นตากับ ต้า เอส หรือ สีซีหยวน (หรือ บาร์บี้ ซู) ในมาดสาวหวานที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่ทำให้โลกทั้งโลกสดใส เพราะตั้งแต่บทของ ซันไฉ้ ใน รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง เป็นต้นมา ต้าเอสก็ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อด้วยรูปลักษณ์แบบนั้นมาโดยตลอด ?ฉันไม่ใช่คนเรียบร้อยนักหรอกค่ะ? ต้าเอสให้สัมภาษณ์ ?แต่ฉันก็ชอบแต่งตัวแบบเรียบๆ มากกว่า นานๆ ครั้ง หรือโอกาสดีๆ ถึงจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง?

และหนึ่งในโอกาสดีๆ ที่ว่านี้ คือการได้มารับบทสาวห้าวผู้แสนลึกลับ ในหนังรักโรแมนติคเรื่อง Hot Summer Days ซึ่งเธอจะต้องมาประกบคู่กับเซียะถิงฟง ซูเปอร์สตาร์จากฮ่องกง ?ในบท ฉันต้องเป็นสาวห้าวๆ มั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆ แล้วก็ต้องการการดูแล ภายนอกฉันต้องมีรอยสักมากมายเต็มตัวเลย? แน่นอน มันคือรอยสักปลอม ?นอกจากนี้ฉันต้องใส่เสื้อผ้าแบบฮาร์ดร็อคเลย ใส่ถุงน่องและกระโปรงสั้น ทาขอบตาสโม้กกี้ดำทีเดียวล่ะ และฉันก็ต้องยอมหั่นผมตัวเอง?? ต้าเอสยอมรับว่า การตัดสินในหั่นผมให้สั้นลงนั้นทำเอาเธอคิดหนักไปหลายวันทีเดียว ?ฉัน ไม่เคยตัดผมสั้นขนาดนี้มาก่อน?

อย่างไรก็ตาม ความแรงของบทนี้ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะใน Hot Summer Days ต้าเอสต้องทำการดับร้อนด้วยการเปลื้องผ้ากระโจนลงทะเล ?มันไม่ได้อนาจาร ขนาดนั้นหรอกค่ะ ฉันไม่ได้เซ็กซี่นะ แต่ผู้กำกับบอกว่า ฉันต้องพยายามเซ็กซี่หน่อย? เธอเล่าอย่างเขินๆ? ใครเป็นแฟนของต้าเอส ก็อย่าลืมการเมคโอเวอร์ของเธอได้ใน Hot Summer Days ภาพยนตร์รักตลกโรแมนติคแห่งปี เริ่ม 22 กรกฎาคมนี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ลิโด้ สยามสแควร์เท่านั้น

Hot Summer Days

ต้าเอส ในลุคหวานแหวว

Hot Summer Days

ต้าเอส ในบทเซ็กซี่

Hot Summer Days