‘จ๋า’ เผย ร่วมงานหนัง ‘อาบัณฑิต’ เพราะถูกลิขิตไว้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘จ๋า’ เผย ร่วมงานหนัง ‘อาบัณฑิต’ เพราะถูกลิขิตไว้

จ๋า บุญชู

เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบภาพยนตร์ของผู้กำกับระดับตำนาน บัณฑิต ฤทธิ์ถกล สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เผยความรู้สึกที่ได้แสดงหนัง ?บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ? หนึ่งในภาพยนตร์ในดวงใจของผู้กำกับชื่อดังคนนี้? เพราะถูกโชคชะตาลิขิตไว้

จ๋า เปิดเผยเรื่องนี้ให้ฟังว่า ?ผลงานของอาบัณฑิต? จ๋าปลื้มอยู่แล้วค่ะ? ก่อนหน้านี้ตอนถ่ายหนังเรื่อง บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด จะมีอยู่ซีนหนึ่งซึ่งอาบัณฑิตได้ไปนั่งดูด้วย? ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจออาบัณฑิตมาก่อน แต่พอวันนั้นก็ได้มีโอกาสเข้าไปสวัสดี แต่ได้พูดคุยกันนิดเดียว ไม่ได้คุยอะไรมาก? ก็รู้ว่าอาบัณฑิตมาเยี่ยมกองถ่าย? รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าไปทำความรู้จัก? หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนมาบอกว่าอาบัณฑิตเสียแล้ว แต่ก็จะมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่จะทำให้กับอา? แล้วเราก็รู้สึกว่ามันจะต้องมีความบังเอิญ? หรือว่ามันอาจจะเป็นอะไรสักอย่างที่มันลิ้งค์กัน? มันลิขิตไว้? ที่ว่าเราเคยเจออาครั้งหนึ่ง? ก็ได้มีโอกาสมาทำงานให้กับอาด้วย? ก็ปลื้มค่ะ ?

?ด้วยความเป็นบุญชู? จ๋าว่าคาแร็คเตอร์ของหนังเนี่ย? มันจะอยู่ในใจเสมอ? แล้วถ้าให้นึกถึง ก็ต้องมีชื่ออาบัณฑิต? แล้วก็มีพี่แหม่ม (จินตหรา สุขพัฒน์), พี่หนุ่ม? (สันติสุข พรหมศิริ)? เป็นสิ่งแรกๆ ที่นึกถึงบุญชู? จ๋าเชื่อว่าทุกคนที่เป็นคนไทย? น่าจะได้ดูบุญชูอยู่แล้ว? เป็นภาพยนตร์ไทยที่ต่อเนื่องมายาวนาน 20 ปีแล้ว? ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ที่เป็นตำนานของหนังไทยด้วยเรื่องหนึ่ง แล้วเรามีโอกาสมาอยู่ในภาพยนตร์ตำนานเรื่องนี้? รู้สึกดีใจค่ะ ?

จะเป็นเพราะถูกลิขิตไว้ หรือใครกำหนดไว้นั้น คงต้องไปพิสูจน์กันในภาพยนตร์ที่ทำเพื่อคนชื่อ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ใน ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ?? 5 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.