‘ตุ๊กกี้’ ลั่น ขอดัง ขอโกย ก่อนแต่ง ‘บูบู้’

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ‘ตุ๊กกี้’ ลั่น ขอดัง ขอโกย ก่อนแต่ง ‘บูบู้’

ตุ๊กกี้

ความดังและความแรงดูจะยั่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่? ไม่เช่นนั้น นางเอกสาว ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน? ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์ ?ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ? ก็คงจะลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ?บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ? ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี ไปนานแล้ว? ถึงแม้จะพร้อมทุกสิ่งอย่าง แต่สาวตุ๊กกี้ก็ยังติดขัดอะไรบางอย่าง ทำให้ต้องรอไปก่อน แต่จะเป็นอะไรนั้น เจ้าตัวได้เปิดเผยกับ movie.mthai.com ว่า

ดูเหมือนจะเปิดตัวบูบู้มากขึ้น
?ตุ๊กกี้มีความรู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว จริงๆแล้วตุ๊กกี้เป็นคนไม่ปิดนะ มีความรู้สึกว่าโลกส่วนตัวต้องมีเหมือนกัน แต่ตุ๊กกี้ก็เหมือนทุกคน ยังรักโลภโกรธหลงมีหมดเลย จะไม่ค่อยปิดเรื่องบูบู้ เมื่อทุกคนถามก็จะบอกว่าแฟนตุ๊กกี้คือบูบู้? จะบอกอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว 6 ปีที่แล้วก็ยังพูดเรื่องบูบู้คนนี้ตลอด?

ทางผู้ใหญ่แฮปปี้ด้วยรึเปล่า

?ใช่ค่ะ ผู้ใหญ่แฮปปี้ ว่าสองคนนี้ไปได้รอดจริงๆ วางตัวดี เขาเกื้อหนุนในเรื่องการทำงาน เขาเป็นกำลังใจกับการทำงานให้เราจริงๆ ไม่มีใครดึงรั้งใคร ด้านการทำงานของเราก็ดีขึ้น ผู้ใหญ่อาจจะเร่งเห็นความสำคัญของบูบู้ว่าเขาคงให้กำลังใจกัน แล้วผลักดันกันในเรื่องนี้ ตุ๊กกี้ว่าเรื่องของจิตใจมันสำคัญค่ะ ฉะนั้นแล้วไม่มีใครรู้ดีว่ากำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับเรา ไม่ใช่ใครอื่นเว้นจากครอบครัวก็คือบูบู่นั้นแหละ?

แสดงว่าเรื่องแต่งทางผู้ใหญ่ก็ไฟเขียวแล้ว
?แน่นอนค่ะ ทางผู้ใหญ่ก็ส่งเสริม พ่อแม่ก็ส่งเสริม ตัวบูบ็ก็พร้อม ตัวตุ๊กกี้ก็พร้อม แต่ว่าทำไมเรายังไม่แต่ง เพราะตุ๊กกี้กำลังจะดัง ขอให้ดังไปนานๆ ก่อน เพิ่งขึ้นยังไม่อยากลง ฉะนั้นแล้วขอให้ตุ๊กกี้กอบโกยประสบการณ์ให้เยอะกว่านี้ก่อน ถามว่าพร้อมไหม คือทุกอย่างพร้อมหมดละ แต่ขอโอกาศตรงนี้ก่อน ถ้าพร้อมจริงๆแล้วจะแต่งแน่นอน?

มีคุยเรื่องสินสอดกันบ้างไหม

?คือพูดง่ายๆ ตุ๊กกี้เป็นคนหัวสมัยใหม่ เราจะบอกแม่เราตลอดเวลา ว่าตุ๊กกี้ให้แม่เยอะกว่าสิ้นสอดบูบู้? ให้แม่มากกว่าการเรียกร้องจากบูบู้? บูบู้เป็นคนไม่มีใครในโลกนี้นอกจากเรา ฉะนั้นแล้ว ถ้าตุ๊กกี้เอาจากบูบู้มามันก็ไม่ต่างอะไรกับเราเรียกร้องจากตัวเอง บู้มีตุ๊กกี้ แต่ตุ๊กกี้มีครอบครัว พ่อแม่เราก็ไม่ได้หวังอะไรจากตัวบูบู้ พ่อแม่ก็รู้และเข้าใน ที่สำคัญคือ พ่อแม่รักบู้เหมือนลูกคนนึง ฉะนั้นก็ไม่อยากไปบีบบังคับอะไร ถ้าให้ตุ๊กกี้เป็นดารา ตุ๊กกี้เป็นตลกมีชื่อเสียง แต่ว่าวินาทีนี้เขาอยู่ด้วยกัน ต่อไปในอนาคตเขาก็ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน ฉะนั้นแล้วก็จะไม่เรียกร้องแต่ให้เขามีมากขึ้น มากขึ้นจะดีกว่า พ่อแม่ก็เข้าใจในส่วนนี้ สบายมากเรื่องนี้?

มีการวางแผนไหมว่าอีกกี่ปีจะแต่ง

?ขออีกสักระยะนึง? เราอ่ะอยากแต่ง บ้านตุ๊กกี้เป็นสังคมแบบต่างจังหวัด ลูกผู้หญิงพ่อแม่ก็ต้องอยากให้เป็นหลักเป็นฐาน เราก็อธิบายให้แม่ฟังว่าอยู่ในวงการบันเทิง ต้องทำงาน ถ้าแต่งงานมีครอบครัวทุกอย่างจะโฟกัสที่ครอบครัวอย่างเดียวเลย เราก็เลยขอกับทุกคนว่าขอหาประสบการณ์ก่อน ขอหาเงินก่อน เมื่อไหร่ที่พร้อม เหมาะสม เหมาะเจาะ แล้วก็จะต้องมีวันนั้นแน่นอนค่ะ?

โดย movie.mthai.com