เต๋อ-ฉันทวิชช์ ตื่นตา ตื่นใจลานสกีรีสอร์ท เล่นจริง เจ็บจริง ล้มจริงใน กวน มึน โฮ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เต๋อ-ฉันทวิชช์ ตื่นตา ตื่นใจลานสกีรีสอร์ท เล่นจริง เจ็บจริง ล้มจริงใน กวน มึน โฮ

“เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” รับบทพระเอกจอมกวน ในหนังแนว โฮแมนติก กวนมิดี้ เรื่อง “กวน มึน โฮ” ของผู้กำกับหนังผีที่มากำกับหนังรักครั้งแรก “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ค่าย จีทีเอช เต๋อ เปิดใจประทับใจสกีรีสอร์ท ได้เล่นสกีเป็นครั้งแรกในชีวิต

เต๋อ-ฉันทวิชช์
เผยว่า “ตอนเขียนบท กวน มึน โฮ ฉากที่สกีรีสอร์ท ผมคิดไว้ประมาณหนึ่งแล้วว่ามันต้องสุดยอดมากๆ แต่พอไปถ่ายทำจริงๆ มันอลังการมาก เห็นลานสกีแล้วตกใจ ทำไมมันกว้างใหญ่ขนาดนี้ และเป็นครั้งแรกที่ผมได้ลองเล่นสกีจริงๆ เวลาดูหนังเห็นคนอื่นเขาหกล้ม เราคิดว่ามันคงไม่น่าจะเจ็บมาก แต่ความจริงแล้ว มันเจ็บมากๆ ครับ ยิ่งล้มเกือบทุกรอบแบบผม เล่นกี่ทีก็ล้ม มีบ้างที่ประคองตัวเองได้ พอพี่ๆ บอกว่าพอได้แล้ว จะถ่ายได้แล้ว ผมก็ล้มอีก เรียกว่าเป็นฉากล้มลุกคลุกคลานของผมจริงๆ ล้มจนขาเป็นรอย แถมยังโดนไม้สกีฟาดหน้าเข้าไปแบบมึนเลยล่ะครับ แต่ก็ถือว่าเป็นฉากที่สนุกและผมประทับใจมาก

น้องหนูนาซิครับเก่งมาก เล่นสกีไม่เป็นเหมือนกัน แต่น้องเขาทรงตัวเก่งมาก สงสัยมีพื้นฐานการเต้นเลยทรงตัวได้ ผมแย่กว่าใครเลย เรียกว่าเป็นอีกฉากหนึ่งที่ผมประทับใจมากๆ ครับ เกาหลีเป็นประเทศที่สวยงาม อาหารอร่อย อากาศดี แม้ว่าพวกเราจะทำงานกันหนักมาก แข่งกับเวลาในแต่ละวัน แต่เราก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีครับ อยากรู้ว่าแต่ละฉากในหนังสนุก ซึ้งแค่ไหน 19 สิงหาทุกโรงภาพยนตร์ครับ”

“กวน มึน โฮ” หนังรัก 3 อารมณ์ เตรียมสะกดใจผู้ชม 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์