อัพเดทงาน ?คอมมิค-คอน? ตอนที่ 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อัพเดทงาน ?คอมมิค-คอน? ตอนที่ 2

Drive Angry 3D เรื่องราวของพ่อที่ขับรถไล่ล่าชายที่ฆ่าลูกสาวของเขา กำกับโดย แพทริก ลุสสิเออร์ (My Bloody Valentine) นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ กำหนดฉายในอเมริกา 11 กุมภาพันธ์ 2554

Saw 3D จะทำเป็นภาคสุดท้ายแล้ว

คลิกที่รูปเพื่อดูโปสเตอร์เป็นภาพเคลื่อนไหว

I am Number Four ของ ผู้กำกับ ดีเจ คารูโซ่ เป็นหนัง แอ็คชั่น ไซไฟ? นำแสดงโดย อเล็กซ์ เพ็ตตี้เฟอร์(Alex Rider: Operation Stormbreaker), เทเนซ่า พาลเมอร์, ไอดาน่า อากรอน, เควิน ดูแรนด์ ฯลฯ เอเลี่ยนวัยรุ่น 9 คน ลงมาบนโลกหลังจากที่ดาวของพวกเขาถูกทำลายโดยพวกต่างสายพันธุ์ แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็รู้ว่าพวกนั้นน่ะตามมาติด ๆ

Haunted Mansion เขียนบทและอำนวยการสร้าง โดย กุยเลอโม เดล โทโร่ ถ้าใครยังจำได้ดิสนี่ย์เพิ่งจะส้างหนังเรื่องนี้ไปเมื่อ 7 ปีที่แล้วนี่เอง เวอร์ชั่นนั้นนำแสดงโดย เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ย์ เสียงวิจารณ์ที่ออกมาคือถูกด่ายับ ส่วนเวอร์ชั่นใหม่นี้จะทำเป็น 3D ตามสมัยนิยม


Red หนังตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ ฮากับมุขอำคนแก่

The Avengers ได้ จอสส์ วีห์ดอน ผู้สร้างซี่รีย์ส Buffy The Vampire Slayer เป็นผู้กำกับ / เจ.เจ. อับรามส์ ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่ทำ Super 8 เป็น 3D แน่นอน เพราะการมองผ่านแว่นจะทำให้ภาพมืดลง (เห็นด้วยอย่างแรง)

Battle: Los Angeles กำกับโดย โจนาธาน ลีเบสแมน(The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning) นำแสดงโดย แอรอน แอ็คฮาร์ต, มิเชล ร็อดริเกซ ตัวหนังว่าด้วยนาวิกโยธินกลุ่มหนึ่งที่ต้องปกป้องลอสแองเจลิสจากการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว

Dan Dare นำแสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตั้น หนังสร้างมาจากหนังสือการ์ตูนยุค ค.ศ 1950 ศูนย์กลางของเรื่องอยูที่หัวหน้าหน่วยเรือรบอวกาศ ต้นฉบับเขียนให้เรื่องเกิดขึ้นในปี ค.ศ 1990 กับการผจญภัยบนดวงดาวที่เชื่อว่าน่าจะมีสิ่งมีชีวิตนอกโลกอาศัยอยู่

Megamind ฉายหนังตัวอย่างเวอร์ชั่นพิเศษที่ยาวถึง 3.54 นาที ในงาน ?คอมมิค-คอน? ตัวหนังว่าด้วยหัวหน้าเอเลี่ยนที่อยู่ดี ๆ ดันชนะพระเอกขึ้นมาซะงั้น ดูเหมือนจะดีแต่ปัญหาก็คือหลังจากชนะเขาไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ(ก็คนมันไม่เคยชนะนี่) พากย์เสียงโดย วิลล์ เฟอร์เรล, แบรด พิตต์, ทิน่า เฟย์, โจนาห์ ฮิลล์ ฯลฯ กำหนดฉายในอเมริกา 5 พฤศจิกายน นี้