?โหน่ง-คริส? โชว์ฉากเด็ดใน ?มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โหน่ง-คริส? โชว์ฉากเด็ดใน ?มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์”

ปล่อยภาพเบื้องหลัง ออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวตรัยภาคอย่าง ?มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์? ผลงานการกำกับของ ?ต้อม” ยุทธเลิศ สิปปภาค ของค่าย พระนครฟิลม์ สำหรับภาคนี้ ได้พระ-นาง คู่ใหม่อย่าง “โหน่ง ชะชะช่า” ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ในบทของ ตี๋ไรเฟิล มือปืนหนุ่มบุคลิกซื่อบื้อ จริงจังกับชีวิต และ คริส หอวัง มารับบท คริสสไตเออร์ มือปืนสาวผู้ไร้รัก พร้อมกับนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ เมย์ พิชญ์นาฏ, พลอย จินดาโชด, เทพ โพธิ์งาม, โก๊ะตี๋ อารามบอย ฯลฯ

โหน่ง สวมบท ตี๋ไรเฟิล มือปืนซื่อบื้อ

คริส สวมบท คริสสไตเออร์ มือปืนสาวสวย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับพิถีพิถันเป็นพิเศษตั้งแต่ต้นเรื่อง แม้แต่ฉากปะทะกันระหว่าง ?ตี๋ ไรเฟิล? และ ?คริส สไตเออร์? ก็ยังดูเท่ ดูสวย แถมงานนี้ยังได้เพลงเพราะๆ อย่าง ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป ของ ใหม่ เจริญปุระ มาช่วยสร้างความสมบูรณ์ให้แก่ฉากนี้อีกด้วย ในวันถ่ายทำ ทีมงานหลายสิบชีวิตต่างก็ปักหลักเตรียมงานกันภายในค่ายทหารแห่งหนึ่ง เพราะต้องขนอาวุธมาเข้าฉากเยอะพอสมควร (เลยต้องมีทหารมาคุม) แถมสาวคริส ต้องขึ้นไปแอ็กอาททำเท่บนเฮริคอปเตอร์ลำโต นี่ยังไม่รวมอาวุธปืนประจำตัวของทั้งคู่ ที่นอกจากจะใช้ของจริงกันแล้ว ยังเป็นปืนที่มีอยู่เพียงไม่กี่กระบอกในเมืองไทยซะด้วย แหม…ลงทุนกันขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้ซะแล้ว


มือปืนดาวพระเสาร์

มือปืนดาวพระเสาร์


มือปืนดาวพระเสาร์

อยากรู้ว่าจะอลังการงานสร้างอย่างที่โม้หรือเปล่า ต้องไปตามชมกันได้ ?มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์? ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ปลายเดือนกันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น.

ที่มา/คมชัดลึก