โต้ง-บรรจง สลัดหนังผีมาทำหนังรัก กวน มึน โฮ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โต้ง-บรรจง สลัดหนังผีมาทำหนังรัก กวน มึน โฮ

โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับหนังผีมากฝีมือ เปิดดีกรีความตลก และโรแมนติกที่มีอยู่ในตัว สู่หนังรักเรื่องแรกในชีวิต ?กวน มึน โฮ? ให้กับค่าย จีทีเอช ซึ่งโต้งยกให้หนังเรื่องนี้ เป็นสุดยอดหนังที่แก้บทกว่า 20 รอบ และเป็นหนังที่ยากที่สุด กังวลที่สุด หนักที่สุด และภูมิใจสุดๆ

โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ เผยว่า ?ตั้งแต่ผมทำหนังมา ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง ผมยอมรับว่าเรื่อง กวน มึน โฮ หนักที่สุด และกังวลที่สุด

หนังเรื่องนี้บทแก้มากกว่า 20 รอบ เพราะอยากให้มันออกมาดีที่สุด มันยากตรงที่หนังสยองขวัญ หนังผี ภาพในหัวผมจะชัดมาก ภาษาหนังเป๊ะๆ ทางจะไปได้ไม่เยอะ

แต่พอมาทำหนังรัก กวน มึน โฮ จะมีการคุยกันเยอะมากในฉากเดียวกัน สามารถกำกับได้เป็นร้อยแบบ จะพูดด้วยอารมณ์ไหน ความกวนมากแค่ไหน มันค่อนข้างยากมาก การแสดงของ พระเอก นางเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ และ หนูนา-หนึ่งธิดา ตีความได้หลายทางมาก ผมเลยค่อนข้างหนักใจ แต่พอเราได้ไปเวิร์คช้อป ได้ไปถ่ายทำยังสถานที่จริง น้องๆ เล่นได้ดีมาก เสน่ห์ของสถานที่จริง และอารมณ์รับส่งของนักแสดง ผมว่าเต๋อกับ หนูนา เป็น 2 คนที่มีเคมีเข้ากันได้ดี ความที่หนังเรื่องนี้มีอุปสรรคปัญหาเยอะ ทั้งอากาศ เวลา ฤดูกาล แต่ทุกปัญหา เราผ่านมันมาได้ และทำให้ทีมงาน นักแสดงรักกัน

ความยากทุกขั้นตอน มันทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ผมภูมิใจมากๆ ครับ มันท้าทายผมในหลายๆ อย่าง การทำหนังรักไม่ให้เลี่ยน แต่สุดท้ายต้องมีความซึ้ง มันไม่ใช่ง่าย ผมต้องขอบคุณทีมงาน และนักแสดงทั้งสองคน เต๋อ กับ หนูนา ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวความรักของ คนสองคนที่บังเอิญต้องมาเจอกัน เดินทางไปด้วยกัน และตกลงว่าจะไม่รู้จักกัน และรักกัน อยากรู้ว่าสนุก ซึ้ง ประทับใจแค่ไหน 19 สิงหานี้ไปให้กำลังใจพวกเรานะครับ ทุกโรงภาพยนตร์?

?กวน มึน โฮ? หนังรัก 3 อารมณ์ เตรียมสะกดอารมณ์ผู้ชม 19 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์