‘โบวี่’ แอบหวั่น เล่น ‘แฟนใหม่’ แต่กลัวผี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘โบวี่’ แอบหวั่น เล่น ‘แฟนใหม่’ แต่กลัวผี

โบวี่ อัฐมา

ก้าวมาเป็นนางเอกเต็มตัวในหนัง ?แฟนใหม่? ของค่ายฟิล์ม อาร์ อัส จำกัด สำหรับ ?โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์? งานนี้เจ้าตัวออกอาการตื่นเต้นเป็นพิธี เพราะนอกจากจะได้กลับมาร่วมงานกับทีมงานเดิม ?แฟนเก่า? แล้วเรื่องนี้เธอยังได้พิสูจน์ฝีมือเต็มที่ แต่ที่เจ้าตัวรู้สึกกังวลนั้นก็คือ เป็นหนังผีสยองขวัญ ตรงข้ามกับชีวิตจริงที่กลัวผีขึ้นสมอง ซึ่ง ?โบวี่?? เผยว่า

?จริงๆ แล้ว แฟนใหม่ ก็เป็นเรื่องราวใหม่เลยค่ะ ไม่เกี่ยวกับ แฟนเก่า? หลายคนเข้าใจว่าเป็นภาคต่อกันแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ เนื้อเรื่องก็จะเน้นความสยองขวัญ เป็นหนังผีเลยแหละคราวนี้ สำหรับการถ่ายทำตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้เยอะ ใกล้ปิดกล้องแล้ว การทำงานทุกอย่างก็ราบรื่น นักแสดงทุกคนน่ารัก พี่ต้อม-ปิยะพันธุ์ (ผู้กำกับฯ) เองก็ใจเย็น”

“ด้วยความที่เคยทำงานกันมาแล้ว ในหนังแฟนเก่าก็เลยทำงานง่ายขึ้น เหมือนรู้ทางกัน โบก็รู้ว่า พี่เขาอยากได้อะไร พี่เขาเองก็รู้ว่าเราทำได้แค่ไหน แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่รู้สึกหนักใจ คือโบเป็นคนกลัวผี แล้วเรื่องนี้เป็นหนังผีไม่ต้องบอกเลยว่าเวลาถ่ายทำโบจะรู้สึกเกร็งแค่ไหน แถมบรรยากาศการถ่ายทำก็เป็นใจทำให้โบรู้สึก และคิดไปเองว่าน่ากลัว ใครที่เคยประ ทับใจจากแฟนเก่ามาแล้วโบไม่อยากจะให้พลาด เรื่องนี้โดยเฉพาะคนที่ชอบหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดจริงๆ? โบ วี่ กล่าว.

ที่มา/เดลินิวส์