‘ยิปโซ’ ปลื้ม ฟีดแบ็กหนัง เกินความคาดหมาย!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘ยิปโซ’ ปลื้ม ฟีดแบ็กหนัง เกินความคาดหมาย!!

ยิปโซ

?ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์? สุดปลื้ม รับบท สาวแว่นจอมเปิ่น จากภาพยนตร์ ?เราสองสาม คน? กับค่าย เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ได้รับฟีดแบ็กบวกเกินความคาดหมาย ต้นสังกัดพร้อมเตรียมงานใหม่ป้อนต่อเนื่อง ในเรื่องนี้ ยิปโซ เผยกับบันเทิงเดลินิวส์ว่า

?ฟีดแบ็กที่ยิปโซได้รับหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าฉาย เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะกับตัวหนังที่ทุกคนเข้าไปดูแล้วออกมาพูดตรงกันว่าหนังน่ารัก บางคนไปดู 2-3 รอบ บางคนก็ไปดูถึง 9 รอบ ซึ่ง? ยิปโซดีใจมากๆ คนที่ไปดูมาแล้วก็จะบอกว่าหนังมันไม่เป็นแพตเทิร์น มันต่างออกไปจากที่เคยดู แต่พอดูจบแล้วก็บอกว่า เออ…เป็นหนังที่ดูแล้วสบายใจมากๆ ไม่ผิดหวังเลย เท่านี้ยิปโซก็ปลื้มแล้วค่ะ สำหรับฟีดแบ็กที่ได้รับในเรื่องของการแสดง ทุกคนบอกว่าเราเล่นเป็นธรรมชาติมากๆ”

“ซึ่งตรงนี้ต้องขอบคุณพี่เรียว (ผู้กำกับ) มากๆ เพราะตอนที่ยิปโซแสดง ยิปโซก็จะไม่รู้หรอกว่าตัวเองเล่นเป็นอย่างไร อย่างเรื่อง 32 ธันวา พี่ยอร์ชจะทำให้ ยิปโซออกมาเป็นผู้หญิงซึ่งแอ๊บๆ หน่อย คนก็ติดภาพว่าเราแอ๊บ เราก็จะกลัวมากว่า จะติดแบบการแสดงมาในหนังเรื่องนี้ แต่พอมาทำงานกับพี่เรียว พี่เรียวก็จะล้างภาพ เราที่เป็น นุ่น ทำให้เราออกมาเป็น เต๋อ ที่เป็นธรรมชาติ และได้รับคำชมว่าแสดงได้เป็นธรรมชาติ”

ยิปโซ

ยิปโซเล่าต่อว่า “ยิปโซปลื้มที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่หลากหลายมากค่ะ มันทำให้เราได้พัฒนาการทางการแสดงที่หลากหลาย แล้วก็คุ้มมากที่ได้ร่วมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ จริงๆ ก็ยังมีอีกหลายบทที่อยากจะเล่นนะคะ อย่างเช่นดราม่า แต่ส่วนตัวจะเป็นคนที่รู้สึกดีเวลาทำให้คนหัวเราะ ก็เลยยังรู้สึกแฮปปี้ที่จะรับบทตลกๆ สนุกๆ แบบนี้อยู่ ซึ่งมันก็วัดฟีดแบ็กได้เร็วมากเลย ส่วนหนังเรื่องใหม่ทางพี่เอมี่ กับพี่อ๊อฟ ก็มีเรียกเข้าไปคุยบ้างแล้วค่ะ ก็ต้องขอบคุณที่พี่ๆ ให้การดูแลยิปโซเป็นอย่างดี ยิปโซ ก็อยากให้ติดตามผลงานกันต่อไปเรื่อยๆ นะคะ?.

ที่มา/เดลินิวส์