ลือสนั่น “หวัง ลี ฮอม” จะมารับบทนำใน “Mulan” 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ลือสนั่น “หวัง ลี ฮอม” จะมารับบทนำใน “Mulan” 3D

ความร่วมมือล่าสุดของค่ายยักษ์ใหญ่ “Disney” กับ นักลงทุนจากจีนแผ่นดินใหญ่ (ใหญ่ทั้งคู่แฮะ) ที่ทุ่มเงินทุนเกือบ 100 ล้านดอลลาร์ เนรมิตร “Mulan” ในแบบ3 D

ภาพยนตร์เรื่องนี้เคยถูกสร้างมาแล้วหลากหลายเวอร์ชั่น ล่าสุดเมื่อปีที่แล้วกับการกำกับของ “Jingle Ma Cho Shing” ที่ได้ “เจ้าเหว่ย” (Vicki Zhao Wei) และ “เฉินคุน” (Aloys Chen Kun) แสดงนำ ในขณะที่เวอร์ชั่นล่าสุดในแบบ 3D นี้ได้ “Chuck Russell” มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ และ “จางซิยี่” (Zhang Ziyi) รับบทนำ (Mulan) พร้อมควบตำแหน่ง Producer ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยน๊า

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดจะเดินหน้าถ่ายทำที่ประเทศจีนในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึง โดยวางงบประมาณการไว้คร่าวๆที่ 80 – 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (แม่เจ้า…เป็นพันล้านบาทกันเลยทีเดียว)

แม้ในตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดแน่นอนตายตัวว่า นักแสดงนำฝ่ายชายจะเป็นใคร แต่ก็มีข่าวลือออกมาหนาหูว่าหนุ่มลูกครึ่งจีนอเมริกา “หวัง ลี ฮอม” (Leehom Wang) จะมารับบทนำ ส่วนทางด้าน หวัง ลี ฮอม ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขาเองยังไม่ได้รับการติดต่อให้เป็น 1 ในนักแสดงของเรื่อง แต่เขาก็หวังว่าตัวเองจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับ “Zhang Ziyi” บ้าง

คงต้องอดใจกันอีกสักนิด สำหรับนักแสดงนำฝ่ายชายในเวอร์ชั่นนี้ ถ้ามีข่าวคราวเพิ่มเติมจะรีบนำมาบอกจร้า แต่ที่แน่ๆสำหรับแฟนคลับ “หวัง ลี ฮอม” อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับผลงานการกำกับครั้งแรกของเขาเรื่อง ?Love In Disguise? (ที่นี่) ด้วยน๊า…

ก่อนจากมแฟชั่นสวยๆของว่าที่มู่หลานคนต่อไปมาฝากจร้า

ที่มา : www.asianpop.info