แฟนคลับอึ้ง!! ?อุ๋ย บูดาเบลส? หันแต่งหญิง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แฟนคลับอึ้ง!! ?อุ๋ย บูดาเบลส? หันแต่งหญิง

อุ๋ย บูดาเบลส

อุ้ยตายว้ายกรี๊ด!! ใครจะเชื่อว่านักร้องฮิปพอพชื่อดัง ?อุ๋ย บูดาเบลส? จะหันมาแต่งหญิงซะเริดสะแมนแตนขนาดนี้ แฟนคลับอย่าสงสัยว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงได้หน้าละม้ายคล้าย หนุ่มอุ๋ย ซะเหลือเกิน เพราะผู้หญิงร่างสูงคนนี้คือ ?อุ๋ย บูดาเบลส? ตัวจริงเสียงจริงเจ้าค๊า.. แฟนคลับ บูดาเบลสอย่าเพิ่งตกใจเป็นลมเป็นแล้งไปซะก่อน ว่า ‘อุ๋ย’เปลี่ยนรสนิยมไปเป็นหญิงแล้วหรือเปล่า เพราะจริงๆ ภาพที่เห็นนี้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ?หลวงพี่เท่ง 3? ภาพยนตร์เรื่องที่สองในชีวิตของเขา

อุ๋ย บูดาเบลส

สำหรับฉากนี้ หนุ่มอุ๋ย ยอมลงทุนแต่งหญิงขึ้นเวทีเล่นตลก วันนั้นเขาค่อนข้างจะตื่นเต้นไม่น้อย เพราะในชีวิตตั้งแต่เกิดมาไม่เคยสักครั้งที่จะแต่งหญิง เรียกว่าใครๆ ก็เฝ้ารอดูว่าอุ๋ยในลุกซ์สาวจะเป็นยังไง แม้จะใช้เวลานานอยู่สักหน่อยกว่าจะแปลงโฉมอุ๋ยให้กลายเป็นหญิงร่างสูงใหญ่ได้ แต่เมื่อแปลงโฉมเสร็จเรียบร้อยทุกคนก็ถึงกับอึ้งไม่คิดว่า อุ๋ยจะสวยได้ขนาดนี้ แม้แต่ตัวนายอุ๋ยเองยังถึงกับอึ้งเลยงานนี้ แม้ความไม่ชินกับร่างใหม่ใจเดิมที่ได้รับ แต่เมื่อขึ้นเวทีรับบทเป็นตลกแต่งหญิง อุ๋ยก็โชว์สปิริต แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ชนิดที่ผู้กำกับยกนิ้วให้เลยทีเดียว

อุ๋ย บูดาเบลส

ท่วงท่าและลีลาไม่แพ้ใคร

โดยเจ้าตัวเล่าว่า ?หลวงพี่เท่ง 3 ผมรับบทเป็นพระประเสริฐครับ เป็นตลกคาเฟ่ก่อนจะมาบวชเป็นพระ คือตอนเป็นพระคาแรคเตอร์ผมก็จะนิ่งๆ หน่อย แม้ว่าเป็นตลกมาก่อน แต่ด้วยความเป็นพระจะปล่อยมุกมากก็ดูไม่งามก็เลยนิ่งๆ หน่อยครับ?

อุ๋ย บูดาเบลส

อุ๋ยเองค่ะ

?ตอนแรกที่ป๋าโน้ตติดต่อมาให้มาเล่นเรื่องนี้ ป๋าบอกว่ามีโกนหัวเป็นพระด้วยนะ มีแต่งหญิงด้วยนะ ตอนนั้นขอบอกว่า เรื่องโกนหัวไม่ใช่ปัญหาเลยครับ เรื่องที่เครียดกว่ามากคือเรื่องที่ต้องแต่งหญิงนี่แหละครับ เครียดกว่าเรื่องโกนหัวเยอะ แต่มานั่งนึกอีกที โกนหัวเป็นพระมันต้องโกนคิ้วด้วยนี่หว่า (ฮา) คราวนี้เครียดสุดๆ เลยครับเรื่องโกนคิ้ว?

อุ๋ย บูดาเบลส

ลงทุนขนาดนี้ไม่ฮาก็ให้มันรู้ไป..

ป็นอย่างไรบ้างที่ต้องมาแต่งเป็นผู้หญิง?
?สำหรับเรื่องการแต่งหญิงก็เครียดนะครับ เพราะว่าชีวิตนี้ไม่เคยสักครั้งที่จะแต่งตัวเป็นผู้หญิง แล้วครั้งนี้ก็ไม่ใช่การแต่งหญิงธรรมดา ๆ นะครับ เพราะว่าแต่งแบบเต็มเซ็ตมาก มีทั้งใส่หน้าอก ใส่สะโพก เรียกว่าเต็มๆ เลยครับ ตอนแรกก่อนแต่งเครียดมาก แต่พอแต่งเสร็จแล้วติดใจครับ (ฮา) ไม่ใช่ครับๆ คือจริงๆ แต่งหญิงแล้วเข้าใจเลยนะครับ ว่าความลำบากเป็นยังไง ทำให้ผมเข้าใจผู้หญิงมากขึ้นเลยครับ แต่ก็เป็นอะไรที่สนุกดีนะครับ?

อุ๋ย บูดาเบลส

หลวงพี่เท่ง 3

อุ๋ย บูดาเบลส

คริส…ก็…คริส เถอะย่ะ

?หลวงพี่เท่ง 3? หนังตลกอารมณ์ดี จากค่ายพระนครฟิลม์ ผลงานการกำกับของ โน้ต เชิญยิ้ม นำแสดงโดย น้อย วงพรู, เด๋อ ดอกสะเดา, โยกเยก เชิญยิ้ม, อุ๋ย บูดาเบลส, เอ็ม บูดาเบลส, โต้ง บูดาเบล, น้อย โพธิ์งาม, แจ๊ค แฟนฉัน, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, แอ๊ด คาราบาว และนักแสดงตลกอีกคับคั่ง พบกัน 12 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์.