‘จ๋า’ เกร็ง ประกบ ‘แหม่ม-หนุ่ม’ ใน ?บุญชู? ห่วงแฟนบุญชูไม่ชอบ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘จ๋า’ เกร็ง ประกบ ‘แหม่ม-หนุ่ม’ ใน ?บุญชู? ห่วงแฟนบุญชูไม่ชอบ

จ๋า บุญชูฯ

โดดมาแสดงภาพยนตร์ให้กับ ? บุญชู ? เป็นครั้งแรกก็ทำเอา จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อได้ประชันฝีมือกับ 2 นักแสดงชั้นครูของวงการบันเทิง? อย่าง 2 คู่ขวัญ? บุญชู – โมลี สันติสุข พรหมศิริ และ? จินตหรา สุขพัฒน์ ในภาพยนตร์เรื่อง? ?บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ? จากฝีมือการกำกับของนักแสดงอารมณ์ดี? ซูโม่กิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญ ก็ทำเอาสาวเซ็กซี่ถึงกับออกอาการเกร็ง? เมื่อต้องเข้าฉากกับ 2 นักแสดงในดวงใจ

?ถามว่าเข้าฉากกับ พี่หนุ่ม พี่แหม่ม กดดันมั้ย กดดันมาก เขินมากด้วย เพราะว่าเห็นพี่เค้าเป็นเทพ คือพี่เค้าอาจจะไม่ได้คิดอย่างนั้น แต่ว่าเรารู้สึกอย่างนั้น เป็นสุดยอดค่ะ ทั้งทีมเลย รวมถึงพี่หนุ่ม พี่แหม่ม และก็พี่ๆ ซูโม่ทุกคน เรารู้สึกว่าเราติดตามผลงานเค้ามา อย่าง พี่หนุ่ม?สันติสุข? เคยเจอกันบ้างแล้ว? แต่พี่แหม่มเป็นนางเอกที่ทำให้เราเกร็งมาก? เพราะว่า หนึ่ง คือ พี่แหม่มเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย? สอง คือสวยมาก? สาม? คือ เค้าเป็นคนน่ารักมากๆ ค่ะ จ๋ายังแอบดูวิธีการแสดงของพี่แหม่มด้วย? พอได้มาอยู่หน้าเซ็ทหน้ากล้องด้วยกัน? เราก็ตื่นเต้น”

“เราโตขึ้นมาก็เห็นภาพยนตร์เรื่องบุญชูมาก่อน? รู้จักมาก่อน? รู้ว่าหนังเรื่องนี้มันสนุกยังไง? มีแฟนๆ เยอะขนาดไหน? พอเราได้เข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดง? ก็เลยตื่นเต้นพอสมควร? กลัวทำออกมาไม่ดี กลัวแฟนๆ บุญชูซึ่งมีอยู่เยอะมากจะผิดหวัง? เรื่องนี้ก็เลยต้องคุยกับผู้กำกับเยอะมาก ว่าเค้าต้องการให้ตัวละครที่เราเล่นเป็นยังไง ทำอะไร? มีบุคลิกแบบไหน? ส่วนพี่ๆ เค้าสอนอะไรจ๋าบ้างนั้น? น่าจะเป็นการสอนทางอ้อม? เพราะเราก็คอยสังเกตเค้า แล้วสิ่งไหนที่เราไม่เข้าใจเราก็ถาม? จะเป็นลักษณะลักจำเอามากกว่าค่ะ เพราะพี่เค้าสุดยอดฝีมือทั้งนั้นเลย? แล้วเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของคู่พี่เค้า? ก็เลยกดดันกันไปใหญ่? แต่เล่นเรื่องนี้รู้สึกว่าได้อะไรที่คุ้มค่ามากค่ะ ?จ๋ากล่าวทิ้งท้าย

คอยชมการแสดงของนักแสดงสาว จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี? กับบทบาทใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นใน ? บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ ? 5 สิงหาคม นี้ แน่นอน
.