ทีเซอร์ Yogi Bear หมีจอมกวน ทำเป็นการ์ตูนผสมคนจริง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทีเซอร์ Yogi Bear หมีจอมกวน ทำเป็นการ์ตูนผสมคนจริง

หมีโยกี้แบร์ขวัญใจของเด็ก ๆ ในสมัยก่อน ได้โอกาสขึ้นจอใหญ่ในรูปแบบ 3 มิติ แล้วครับ หนังยังใช้ชื่อเดิมว่า Yogi Bear ไม่ได้ทำเป็นการ์ตูนเพียว ๆ นะครับ แต่จะเป็นคนจริงผสมกับการ์ตูนเลย โดย แดน แอ็คครอยด์ จะพากย์เป็น โยกี้ ส่วน หนุ่มหล่อ จัสติน ทิมเบอร์เลต พากย์เป็น บูบู ครับ(ฉีกคาร์แร็กเตอร์เหมือนกันนะเนี่ย) ร่วมด้วย แอนนา ฟารีส และ ที.เจ มิิลเลอร์ กำกับโดย อีริค เบรวิค(Journey to the Center of the Earth)

อายุของเจ้าหมีโยกี้นี่ก็ไม่ใช่น้อย ๆ แล้วนะครับ นับจากที่ฉายตอนแรกคือปี ค.ศ 1958 ก็เท่ากับว่าตอนนี้มีอายุ 52 ปีแล้ว ถือว่าเป็นขวัญใจของเด็กมาหลายยุคหลายสมัยเลยนะเนี่ย หนังมีกำหนดฉายในไทยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 30 ธันวาคม นี้

เมื่อธุรกิจของเจลลี่สโตนพาร์คล่ม นายกเทศมนตรีบราวน์จอมโลภจึงตัดสินใจที่จะปิดอุทยานนี้ซะ นั่นหมายความว่าหลายครอบครัวหมดสิทธิ์ที่จะได้ชื่นชมความงามของธรรมชาติกลางแจ้งอีกต่อไป และที่แย่ที่สุดคือเจ้าหมีโยกี้และหมีน้อยบูบูจะต้องเสียบ้านที่เขาคุ้นเคย โยกี้จะต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าเขาฉลาดกว่าหมีทั่ว ๆ ไป เขาและบูบูจะต้องร่วมมือกับอดีตคู่ปรับ เจ้าหน้าที่อุทยานสมิธ? เพื่อหาทางช่วยเจลลี่สโตนพาร์คจากการถูกปิดตาย