?กุ๊บกิ๊บ? มีงอน!! ?มาริโอ้? ลั่น เคยเดินตามก้นสาว ลงทุนเย็บตุ๊กตาให้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กุ๊บกิ๊บ? มีงอน!! ?มาริโอ้? ลั่น เคยเดินตามก้นสาว ลงทุนเย็บตุ๊กตาให้

มาริโอ้-กุ๊บกิ๊บ

งานนี้สาว “กุ๊บกิ๊บ” มีงอน!!? “มาริโอ้ “ ลั่นเคยเดินตามก้นสาว แถมลงทุนเย็บตุ๊กตาให้ ถึงแม้จะได้มารับบท โชน หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนมัธยมที่มีแต่สาวๆรุมกรี๊ด!! ในภาพยนตร์ ?สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก? แต่รู้หรือไม่ว่าชีวิตหนุ่ม ?มาริโอ้ เมาเร่อ? กลับไม่เคยมีใครแอบชอบเลยสักคน มีแต่ตัวเองไปแอบชอบเค้าแถมเดินหน้าจีบอย่างเต็มกำลัง ส่วนสาวคนที่ว่าจะเป็นใคร เจ้าตัวได้เปิดเผยกับทางเอ็มไทยว่า

?สำหรับสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักโอ้รับบทเป็นโชน ซึ่งโชนในเรื่องก็จะเป็นหนุ่มฮอตของโรงเรียน รุ่นน้องเห็นแล้วก็กรี๊ดชอบ แต่โชนเนี่ยไม่ได้รู้สึกอะไรตรงนั้น รู้แต่ว่าตัวเองชอบเตะบอลก็ไม่ได้ไปสนใจอะไร เป็นคนมองโลกในแง่ดี คิดดีทำดีพูดดี แต่ว่าเขามีปมอยู่อย่างนึง ตอนที่เค้าเล็กๆเนี่ยพ่อเค้ายิ่งลูกโทษไม่เข้าก็เลยจะโดนล้อมาตลอดว่า ไอ้พ่อยิงลูกโทดไม่เข้า ก็เลยไม่กล้ายิงลูกโทดอีกเลย?

ได้ประกบคู่กับน้องใบเฟิร์นเป็นอย่างไรบ้าง

?ก็เป็นครั้งแรกครับที่ได้ร่วมงานกัน ก็รู้สึกดีใจครับ เพราะน้องตั้งใจทำงานมาก แล้วก็เป็นธรรมชาติมากๆเลย ทำงานด้วยกันก็สนุกดี แล้วก็เข้าถึงบทบาทได้ เราก็ช่วยกันเต็มที่ครับ?

เห็นว่าบทเรื่องนี้เขียนมาเพื่อมาริโอ้รู้สึกอย่างไร

?รู้สึกดีครับ จริงๆมันก็ไม่ได้ตรงกับตัวโอ้ซะทีเดียว แต่พี่เค้าคงจะอยากเห็นคาแรกเตอร์เราในแบบนี้ รู้สึกดีครับ ก็ชอบบทอยู่แล้วที่รับเล่นหนังเรื่องนี้?

คาดหวังอะไรกับหนังเรื่องนี้บ้าง
?เรื่องนี้โอ้คาดหวังว่าทุกคนไปดูหนังเรื่องนี้จะมีความสุขแล้วก็แฮปปี้ แล้วอีกอย่างพอเวลาเข้าไปดู โอ้ว่าทุกคนจะมีช่วงเวลาโมเม้นต์นั้น เราเคยชอบรุ่นพี่หรือชอบใครสักคน แล้วทำทุกอย่างเพื่อให้เค้ามาสนใจ แต่อย่างโอ้ถ้าเป็นตัวโอ้เองจริงๆไม่มีใครมาชอบเลย มีแต่เราไปชอบเขา ก็เป็นอีกฟิวนึง โอ้ว่าทุกคนต้องเคยผ่านมา?

ที่ว่าไปชอบเขานานรึยัง

?สมัยมัธยม ม.4 ม.5 ม.6 ไม่มีผู้หญิงคนไหนสนใจผมเลย ผมสนใจผู้หญิง เคยเดินตามเ ผมตามจีบเค้า เหมือนพยายามเอาดอกไม้หรือว่าเอาตุ๊กตาไปให้ เราเย็บชื่อเราติดไปด้วย คือผู้ชายเย็บก็ไม่เป็นแต่ก็ต้องพยายามทำแบบตั้งใจ จิ้มนิ้วบ้าง ตอนนั้นเป็นช่วงที่เราไม่ได้คิดอะไร แต่พอทำอะไรไปสักอย่างให้ใครสักคน พอเรากลับมาคิดอีกทีมันก็เป็นอะไรที่เราอมยิ้มได้มีความสุขกับมันอะไรอย่างนี้ครับ? ส่วนสาวที่เล่ามาจะใช่หวานใจกุ๊บกิ๊บรึเปล่าน๊า เจ้าตัวกลับอุ๊บเงียบไม่ขอพูดถึง..

รายงานข่าวโดย movie.mthai.com