เลือก “ยางดองกัน” เสียบแทน “ลีจุนกิ” ใน “Grand Pix”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เลือก “ยางดองกัน” เสียบแทน “ลีจุนกิ” ใน “Grand Pix”

หลังจากการปฎิเสธของหนุ่มหน้าหวาน “ลีจุนกิ” ในการรับบทนำคู่กับสาวยิ้มหวานอย่าง “คิม แต ฮี” เนื่องจากพ่อหนุ่มจุนกิต้องเข้าประจำการรับใช้ชาติ(เกาหลี) เป็นเวลา 2 ปี ทำให้ทางผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Grand Prix” ต้องหาพระเอกคนใหม่มารับบทแทน และหวยงวดนี้ก็ไปออกที่ “ยางดองกัน” พระเอกหนุ่มจาก I Am Sam

ยางดองกัน – คิม แต ฮี

“Grand Prix” เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวการแข่งม้าของจ็อกกี้สาวคนหนึ่ง “Joo Hee” ที่มีความใฝ่ฝันจะประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ แต่แล้วทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอต้องจบสิ้นลง เมื่อม้าตัวที่เธอรักที่สุดเสียชีวิต ความเจ็บปวดนี้ ทำให้เธอพร่ำแต่โทษตัวเอง และละทิ้งความฝันทั้งหมด จนกระทั่งเธอได้พบกับ “Woo Suk” ชายหนุ่มอดีตนักแข่งม้า ที่มีชะตาชีวิตไม่ต่างจากเธอ เขาต้องสูญเสียเพื่อน(ม้า) ที่ดีที่สุดไปจากอุบัติเหตุเช่นกัน แต่เขาคงมิอาจยอม ให้เธอละทิ้งความฝันครั้งนี้ไปได้ เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เธอกลับสู่สนามการแข่งขันอีกครั้งหนึ่ง …

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผลิกบทบาทครั้งแรกของเจ้าแม่โฆษณา “คิม แต ฮี” หลังจากที่งานแสดงของเธอประสบความสำเร็จอย่างมากจากซีรี่ย์ดังในปี 2003 เรื่อง ?Stairway to Heaven? โดยภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ “Yang Yun Ho”รื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในช่วงวันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลีเขาด้วย

ลงข่าวทั้งที จะเอามาให้อ่านแค่ข่าวได้ยังไง๊ วันนี้หอบมาเต็มเลย ทั้งภาพสวยๆจากภาพยนตร์และตัวอย่างหนังล่าสุดของเรื่องนี้จร้า


ที่มา : www.dongdrama.com