คนขวัญอ่อนห้ามดู!! เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้หัวใจคุณเต้นเร็วขึ้น …

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / คนขวัญอ่อนห้ามดู!! เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้หัวใจคุณเต้นเร็วขึ้น …

หลังจากที่ปีนี้เกาหลีส่งภาพยนตร์สยองขวัญวัยรุ่นอย่าง “death Bell 2 : Bloody Camp” ออกมาให้แฟนๆได้สะดุ้งพร้อมกัน 28 กรกฎาที่จะถึง คราวนี้ถึงคิวภาพยนตร์กระตุกขวัญเรื่องใหม่ “Deserted House” ที่เพิ่งคลอดตัวอย่างสดๆร้อนมาให้คอหนังสยองขวัญได้ผวากันบ้าง เขาว่ากันว่า …. ตัวอย่างที่คุณจะได้ดูต่อไปนี้ มันจะทำให้หัวใจของคุณเต้นเร็วขึ้น..เร็วขึ้น .. หึหึ

Sample ด้วยตัวอย่างแรกแบบเบาะๆ

ภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบ้านร้างหลังหนึ่ง อายุ 42 ปี แถวๆจังหวัด “Gyeonggi” มันมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น เมื่ออยู่ดีๆคน 6 คนหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ!!! และอีก 8 คน เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ…จากอุบัติเหตุ!!!! รวมถึงการฆาตกรรมอีก 11 ครั้ง!!! ที่เกิดขึ้นในบ้านผีสิงหลังนี้ บ้านหลังนี้จึงเป็นเสมือนสถานที่ต้องห้ามสำหรับคนที่ยังอยากมีชีวิตอยู่ ยกเว้นหนุ่มสาว 6 คน ที่อยากลองของ … แต่สุดท้ายสิ่งที่เหลือรอด กลับเป็นเพียงกล้องวีดีโอเท่านั้น…

“Deserted House” เป็นผลงานการกำกับของ “Lee Chol Ha” มีกำหนดเข้าฉาย 19 สิงหาคมนี้ที่เกาหลี ส่วนในไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เข้าฉายรึป่าวนั้น คงต้องรอลุ้นกันดู แต่ที่แน่ๆใครที่ชื่นชอบเรื่องราวของการลองของ หรือจับกลุ่มออกไปพิสูจน์บ้านผี บอกได้คำเดียว … ไม่ควรพลาด!!! (เห็นตัวอย่างแล้วนึกถึง The Shock ของพี่ป๋องกันเลยทีเดียว)

มาที่ตัวอย่างที่ 2 กันเถอะ คำเตือน!! ก่อนดู..กรุณาเอามือ(คุณ)จับที่หัวใจ ถ้าพร้อมผวาแล้วละก็ ไปดูกันเลย!!!

ของแถม

บ้านหลังนี้มีประวัติ

ไม่เชื่อ…อย่าลบหลู่

ไม่ลบหลู่ … แต่อย่า ลองดี!!!

ที่มา : www.dongdrama.com