สยิว ‘คนกับสัตว์’ เลิฟซีนดุ!! ล่อนจ้อนกลางโรงนา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สยิว ‘คนกับสัตว์’ เลิฟซีนดุ!! ล่อนจ้อนกลางโรงนา

?เอเดรียน โบรดี? เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Pianist เลิฟซีนดุ เปลือยร่างสุดสยิวปล้ำ “เดร็น” สัตว์สาวกลายพันธุ์แสนสวยล่อนจ้อนกลางโรงนา ฉากสำคัญในภาพยนตร์ไซไฟไอเดียบรรเจิดผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ?กิเยร์โม เดล โตโร? ผู้กำกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Hellboy และ Pan?s Labyrinth ที่นั่นแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้าง พร้อมด้วย ?วินเชนโซ นาตาลี? ผู้กำกับภาพยนตร์ไซไฟที่กวาดรางวัลอย่างมากมาย จาก Cube ร่วมสร้างสัตว์สาวสายพันธุ์ใหม่ที่สุดสยอง “SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก”

SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก

?เอเดรียน โบรดี? ผู้รับบทนักวิทยาศาสตร์หนุ่มหล่อ ไคลฟ์ นิโคลี บอกถึงการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องนี้ว่า ?บทมหัศจรรย์มาก ทั้งสยอง และมีความเป็นดราม่า แรกๆ ผมรู้สึกกดดันมาก ไคลฟ์ เป็นอัจฉริยะ ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน และได้อะไรในชีวิตมาแบบง่ายๆ ไปเสียทุกอย่าง แต่เขาพลั้งพลาดไปมีสัมพันธ์สวาทกับ เดร็น สิ่งมีชีวิตที่เกิดจากการรวมดีเอ็นเอของมนุษย์และสัตว์เข้าด้วยกัน เขาหลงใหลความไร้เดียงสา และกามราคะดิบเถื่อนของเธอ นั่นแหละที่จุดไฟปรารถนาขึ้นในใจไคลฟ์?

SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก

?เอเดรียน โบรดี? สารภาพตามตรงว่า ?ก่อนที่จะถ่ายฉากเลิฟซีนนี้ผมตื่นเต้นมาก มันมีหลายอย่างที่จะต้องทำเต็มไปหมด ทั้งในเรื่องอารมณ์ ความรู้สึกต่างๆ ที่จะต้องร่วมรักกับสัตว์ประหลาดสาวแสนสวยในโรงนา ฉากนี้เป็นฉากที่ยอดเยี่ยมมาก ผมทำในสิ่งที่ผมไม่เคยคิดว่าจะทำได้มาก่อน และนั่นทำให้ผมสนุกมาก?

SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก

เธอสวย… เธอเซ็กซี่… เธอสยอง… เมื่อการทดลองเรื่องรหัสพันธุกรรมสร้างสัตว์สาวกลายพันธุ์ที่ไม่มีใครคาดคิด! สิ่งมีชีวิตที่กำลังลืมตาขึ้นมาอาจกลายเป็นจุดจบของโลก!!!

SPLICE สัตว์สาวกลายพันธุ์ล่าสยองโลก 19 สิงหาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์ จากเดิมวางไว้ 12 สิงหาคม.